Làm chủ trò chơi liên doanh - Từ khởi nghiệp cho đến IPO theo cách của bạn

Làm chủ trò chơi liên doanh - Từ khởi nghiệp cho đến IPO theo cách của bạn

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 380

  • Xem thêm các tác phẩm của Jeffrey Bussgang
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Trong những năm qua không ít nhà đầu tư mạo hiểm đã lựa chọn các doanh nghiệp Việt Nam để trao gửi số vốn khổng lồ của mình. Không phải tự nhiên họ lại đưa ra quyết định đó, họ là những cá nhân xuất chúng và quyền lực, họ lại sở hữu một thứ mà tất cả các doanh nhân đều thèm muốn: Nguồn vốn. Câu hỏi đặt ra là làm sao để tìm ra được điều khiến họ chọn doanh nhân để đầu tư và cách giúp các doanh nhân này có thể "quảng bá" thành công bản thân và công ty trước các nhà đầu tư.
Câu trả lời thỏa đáng sẽ có trong cuốn sách này.
Trong cuốn sác này, tác giả Bussgang sẽ chỉ cho bạn cách thân thiện nhất để hợp tác với một nhà đầu tư, để nhà đầu tư sẽ là một đối tác chiến lược chú không phải gã độc tài. Bạn cũng sẽ học được cách làm thế nào để được chú ý, cách hoàn tất một vụ đàm phán và cách thương lượng hiệu quả công việc với đối tác.
Trong Làm chủ trò chơi liên doanh bạn không chỉ được biết quan điểm của nhà đầu tư hay doanh nghiệp mà sẽ được tiếp cận với cách nhìn nhận của cả hai phía, điều này sẽ giúp bạn hiểu được vai trò của mình trong cuộc chơi khi theo đuổi nguồn vốn đầu tư mạo hiểm.
Với kinh nghiệm được đúc rút từ chính bản thân với tư cách là một nhà đầu tư xuất sắc, tác giả đưa ra quan điểm của mình về tầm nhìn của đối tác từ một số công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể tìm ra được những lời khuyên rất hữu ích để có thể thu hút được nguồn vốn này và biến nó thành khoản lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Làm chủ trò chơi liên doanh - Từ khởi nghiệp cho đến IPO theo cách của bạn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)