Đầu tư mạo hiểm

Đầu tư mạo hiểm

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 400

  • Xem thêm các tác phẩm của Jason Medelson, Brad Feld
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Hiện nay Việt Nam dù không còn là thị trường vô cùng hấp dẫn để thu hút vốn đầu tư trực tiếp FDI như những năm trước, nhưng với gần 90 triệu dân số và số người thuộc tầng lớp trung lưu ngày càng tăng, Việt Nam vẫn được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng, có khả năng bứt phá trong những năm tới. Bởi vậy những năm gần đây có khá nhiều công ty đầu tư mạo hiểm của thế giới đã rót vốn cho các công ty mới nổi và đạt được khá nhiều thành tựu đáng kể.
Tuy nhiên điều gì cũng có tính hai mặt của nó, khi doanh nghiệp nhận được vốn đầu tư thường vui mừng mà quên đi những nguy hiểm tiềm ẩn sau nguồn vốn đó. Lý do mấu chốt nằm ở chỗ các nhà đầu tư mạo hiểm hoàn toàn hiểu rõ các vấn đề về tài chính trong khi các chủ doanh nghiệp thì không. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp thoát khỏi cái bẫy cám dỗ đó. Câu trả lời nằm trong cuốn sách "Đầu tư mạo hiểm".
 
Với cuốn sách trong tay bạn sẽ hiểu được mục đích của những nhà đầu tư mạo hiểm và cách thức mà họ kiếm tiền khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó. Nguồn vốn đầu tư mạo hiểm luôn tồn tại rủi ro, từ rủi ro về tài chính, điều khoản hợp đồng tới các vấn đề pháp lý liên quan. Tuy nhiên, mọi vấn đề rủi ro này sẽ được đề cập trong cuốn sách, bạn cũng sẽ tìm thấy những giải pháp gợi ý để bạn hạn chế những rủi ro đó, từ cách đàm phán với các nhà đầu tư mạo hiểm, cách xem xét các điều khoản hợp đồng đến quy trình của một thương vụ đầu tư mạo hiểm. Đây thực sự là một cuốn sách cần thiết cho bạn - những người đang và sẽ làm chủ doanh nghiệp.
Atlazbooks mời các bạn tìm đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đầu tư mạo hiểm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)