Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản

Tác giả:

Xuất bản: 2009

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 420 gram

Số trang: 360

  • Xem thêm các tác phẩm của David Lindahl
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Với kinh nghiệm và bài học thực tế từ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới, nội dung cuốn sách chỉ cho bạn con đường gần nhất, dễ dàng nhất để thành công trong kinh doanh bất động sản cỡ nhỏ. Bạn sẽ khám phá ra cách thức hoàn hảo nhất để kinh doanh bất động sản mà không cần nguốn tài chính lớn, cách đọc hiểu thị trường và mua bất động sản vào thời điểm hợp lý nhất…

Bằng viêc cung cấp tất cả thông tin và chiến lược cần thiết trong đầu tư bất động sản, đây là cuốn cẩm nang thiết thực và toàn diện nhất trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của bạn. Một cuốn sách hữu ích giúp bạn có thể thu lợi nhuận tối đa trong kinh doanh bất động sản…
 
Với cuốn sách, bạn sẽ khám phá ra các vấn đề:
 
Bắt đầu trở thành một nhà đầu tư nhỏ.
Hiểu và đọc được vòng quay thăng trầm của thị trường bất động sản.
Tìm kiếm khách hành và giao dịch thành công.
Sử dụng những kỹ thuật để định giá bất động sản.
Đánh giá bất động sản và phát hiện các nguy cơ rủi ro.
Tìm kiếm và thu hút nguồn vốn đầu tư.
Phát hiện nhân sự để duy trì kinh doanh khi quy mô phát triển.

Trích
Bây giờ cung đã vượt quá cầu, và việt phải giảm giá là điều tất nhiên. Các vấn để trở nên tồi tệ hơn khi Giai đoạn I này có xu hướng xảy ra cùng lúc với thiếu phát hay tình trạng việc làm trong vùng kém.

Khi thị trường giảm nhiệt, các công ty không tiếp tục mở rộng và thậm chí còn tìm cách sa thải nhân viên. Hóa đơn bán lẻ giảm, diện tích văn phòng trở nên thừa và các khu chung cư sẽ có nhiêu phòng trống. Đó chính là những đặc điểm của một thị trường dư cung.

Khi mói xuất hiện trên thị trường, bất động sản thương mại có nhiều hơn số lượng cần thiết, Những người chủ tuyệt vọng sẽ quên những tính toán lạc quan về lợi nhuận và cắt giảm giá cho thuê để lấp đầy những bất động sản còn trông và bắt đầu chờ đợi nguồn thu bất kể khoản thu nào.

Bên cạnh yêu tố then chốt là cung thị trường, tăng trường việc làm cũng là một yêu tố quan trọng. Giai đoạn Thị trường người mua, Giai đoạn I lại không có yếu tố này. Việc làm bắt đầu suy giảm hoặc rời khỏi khu Vực thuộc Thị trường người bán, Giai đoạn II. Trong giai đoạn khởi đầu của Thị trường người mua, Giai đoạn ị vân đề mất việc làm vẫn diễn ra.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đầu tư bất động sản.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 23
 Sau khi hoàn thành việc trang trí, bạn có thê chọn lựa lại đối tượng thuê. Bạn hoàn toàn có thể từ chối và loại bỏ những người thuê chậm thanh toán hoặc không chịu trả tiến thuê và thay vào đó bằng những người thuê tốt hơn.

Để thực hiện được điều này, bạn sẽ mất nhiều thời gian và tiển bạc. Tuy nhiên, những thành quả đạt được là khá hấp dân. Không chỉ có nhiều phòng được thuê, mà bạn còn nhanh chóng có thể thu mức tiền thuê cao hom. Vì bất động sản của bạn được tính theo cap số nhân, giá trị bất động sản của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Nêu bạn gặp bất kỳ bẩt động sàn nào giống vói kiểu như tôi vừa mô tả, hãy 1em 1ét tái định vị nó. Tôi đã viết toàn bộ một cuốn sách với nhan đề Multi-family Millions (Những triệu phú gia đình) do John Wiley & Sons 1uất bản. Khái niệm tạo ra sự thay đổi với chi phí thấp hơn, thu nhập cao hơn cho cả bất động sản và người thuê là khái niệm rất hay.

Trì hoãn nộp thuế theo Điều 1031

Tuyên ngôn Độc lập có nói: mọi người sinh ra đều là bình đẳng, nhưng rõ ràng Chính phủ cũng tạo điều kiện hơn cho những nhà đầu tư bất động sản!

Không chỉ chúng ta có thề khấu hao giá trị khoản bất động sản đầu tư, mà còn có thể tạo dựng công cụ đầy quyền lực được gọi là Điều 1031 Luật giao dịch trì hoãn thuế.

Trang 33
 Đây là lý do tại sao tăng giá thuê cũng là tăng giá trị tài sản của bạn: Bất động sản thương mại được tính bằng câp số nhân của dòng tiền. (Có hai cách định giá mà tôi sẽ đề cập thêm trong phần sau cuốn sách, nhưng dòng tiền là cách chính.) Điều này có nghĩa rằng mỗi lẩn bạn tăng thu nhập ròng, bạn đã tăng giá trị tài sản của mình nhờ nhiều lần tăng giá.

Một trong những trò chơi giạ trị ưa thích của tôi là tìm ra bất động sản vói chi phí cao hơn mức bình thường, Hầu hết các bất động sản được vận hành với chi phí tương đương 50% doanh thu gộp. Khi bạn thây các khoản tài chính thực của một động sản với chi phí cao hơn bình thường, hãy 1ác định liệu bạn có thể giảm chi phí đến mức không. (Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm như thế nào ở phần sau.) Nếu có thể, bạn đã nắm chắc thắng lợi trong tay. Không cần phải làm nhiều việc, bạn vân có thể cải thiện thu nhập ròng và thật sự tăng giá tn bất động sản.

Tái định vị

Đây là một thể loại đặc biệt của trò chơi giá trị, và cũng là một trong những điều quan tâm. Khi tái định vị,

■ bạn thay đổi hẳn bất động sản hoặc thay đổi diện mạo của bất động sản. Đôi khi, bạn làm cả hai việc cùng lúc.

Có thể bạn phải tìm ra một bất động sản đang cần người thuê đến chăm sóc, Chửng tôi gọi điều này là bảo trì bị trì hoãn, Có thể bất động sản đó ổn, nhưng nó chưa được nâng cấp trong một thập kỷ nay. Nó có thế trông ( già cỗi và lỗi thời. Hoặc những người thuê chúng không thích hợp.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)