Chứng khoán và thị trường chứng khoán: Cơ hội đầu tư thành công

Chứng khoán và thị trường chứng khoán: Cơ hội đầu tư thành công

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Tài Chính

Nhà phát hành: Tràng An

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 340 gram

Số trang: 334

  • Xem thêm các tác phẩm của Thạc Sĩ Luật Học Lê Thành Kính
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Trong bối cảnh Việt Nam đang tăng cường hợp tác kinh tế với các tổ chức kinh tế quốc tế và liên kết khu vực, đặc biệt sau khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên WTO, chứng khoán và thị trường chứng khoán của Việt Nam đã và đang phát triển hết sức mạnh mẽ cả về phạm vi hoạt động, khối lượng giao dịch cũng như đa dạng về hình thức hoạt động và chủng loại hàng hoá được trao đổi.
Để tạo khung pháp lý vững chắc cho sự vận động và phát triển của chứng khoán và thị trường chứng khoán, ngày 29 tháng 6 năm 2006 lần đầu tiên Luật Chứng Khoán đã được Quốc hội ban hành và có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2007. Nhằm hoàn thiện hơn nữa pháp luật điều chỉnh về chứng khoán và thị trường chứng khoán, gần đây ngày 19 tháng 1 năm 2007 Chính phủ đã ban hành Nghị Định 14/2007/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chứng khoán.
Có thể nói phát triển thị trường vốn nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường tài chính Việt Nam mà còn là tiêu đề hết sức quan trọng để thúc đẩy các hoạt động thương mại phát triển.
Quyển sách "Chứng khoán và thị trường chứng khoán cơ hội đầu tư thành công" bao gồm phần tìm hiểu pháp luật được thể hiện duới dạng hỏi đáp và phần cập nhật và hệ thống hoá các văn bản pháp lý quan trọng nhất và mới nhất về lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán. 
Hy vọng rằng nội dung của quyển sách sẽ giúp cho người đọc có cách nhìn tổng quan về chứng khoán và các quy tắc hoạt động của thị trường chứng khoán, đồng thời cuốn sách cũng giúp trang bị cho bạn đọc những kiến thức pháp luật phổ thông về lĩnh vực hết sức nóng bỏng và nhạy cảm này.
 
Mục lục:
Lời giới thiệu
Phần tìm hiểu pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán
Luật Chứng Khoán
Nghị định số: 14/2007/NĐ-CP ngày 19 tháng 1 năm 2007 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật chứng khoán 
Nghị định số 90/2003/NĐ-CP ngày 12 tháng 8 năm 2003 của Chính phủ Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Uỷ ban Chứng Khoán Nhà nước.....
Quyết định số 55/2004/QĐ-BTC ngày 17 tháng 6 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ tài chính về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty chứng khoán
Nghị định của Chính phủ số 17/2000/NĐ-CP ngày 26 tháng 5 năm 2000 về tổ chức và hoạt động của Thanh tra chứng khoán
.......

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chứng khoán và thị trường chứng khoán: Cơ hội đầu tư thành công .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)