Món Ăn Thức Uống Có Ích Cho Người Viêm Loét Dạ Dày – Hành Tá Tràng

Món Ăn Thức Uống Có Ích Cho Người Viêm Loét Dạ Dày – Hành Tá Tràng

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phụ Nữ

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 200

  • Xem thêm các tác phẩm của Lương Y Đinh Công Bảy
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Món Ăn Thức Uống Có Ích Cho Người Viêm Loét Dạ Dày – Hành Tá Tràng:

Bệnh viêm loét dạ dày – hành tá tràng là một bệnh mãn tính khá phổ biến hiện nay; ước tính khoảng 10% dân số mắc bệnh, nam nhiều hơn nữ, và trong đó, loét tá tràng chiếm 80%, loét dạ dày chiếm 20%. Khi bị viêm loét dạ dày – hành tá tràng, người bệnh cần chữa trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra. Chế độ ăn uống hằng ngày cũng là điều lưu ý rất quan trọng. Nên ăn các thức ăn có tác dụng bọc, hút,...

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Món Ăn Thức Uống Có Ích Cho Người Viêm Loét Dạ Dày – Hành Tá Tràng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)