Miếng nhỏ đậm đà

Miếng nhỏ đậm đà

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Văn Việt

Dạng bìa: Cứng

Kích thước: 18 x 24 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 160

  • Xem thêm các tác phẩm của Dương Hải Anh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Miếng nhỏ đậm đà giới thiệu tới cho độc giả những món ăn nhà hàng vừa sang trọng vừa đơn giản có thể thực hiện ngay tại căn bếp gia đình.
 
Chef Hải Anh vốn là một bếp trưởng trong một nhà hàng lớn, chị cũng là người nội trợ chính trong gia đình bé nhỏ của mình. Bởi vậy, hơn ai hết chị hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều bà nội trợ khi đứng trước lựa chọn một món ăn cầu kỳ hấp dẫn với khả năng có thể thực hiện được trong căn bếp bé nhỏ của mình. Với những yêu cầu khắt khe về không gian, nguyên liệu cũng như dụng cụ và quy trình chế biến, thật khó để có thể thực hiện được các "món ăn kiểu nhà hàng". Nhưng trong cuốn sách nhỏ này, bếp trưởng Hải Anh đã giản lược đi các nguyên liệu phức tạp, các công đoạn chế biến mà chú trọng vào việc giữ trọn hương vị và màu sắc cho món ăn. 
 
Với thời gian thực hiện chỉ từ 5-10 phút, bạn có thể tự tin trổ tài nấu nướng với người thân và bạn bè trong những dịp quan trọng hay đơn giản chỉ trong các bữa ăn hàng ngày.

 
Với mong muốn đưa ẩm thực nhà hàng đến gần với mỗi gia đình nhỏ, chef Hải Anh đã dành hết tâm huyết và niềm say mê nấu ăn của mình vào từng công thức, từng món ăn, chăm chút từng khung hình để ấn phẩm đến tay bạn với chất lượng hoàn hảo nhất.
 

 
 
 
Bằng tinh thần cầu thị và không ngừng khám phá, Miếng nhỏ đậm đà còn được coi như cuốn “cẩm nang nghề bếp” của chef Hải Anh, ghi lại quá trình đi nhiều nơi, tiếp cận nhiều nền văn hóa cũng như ẩm thực khác nhau, đồng thời là hành trình khẳng định vai trò của chị trong tư thế một nữ bếp trưởng đầy tài năng và mạnh mẽ.
 

Nhận định
 
"Tôi coi những người như chị Hải Anh là một thế hệ đầu bếp thời hiện đại, những người không chịu giam bản thân mình chỉ trong căn bếp rồi lãnh đạm với những phần còn lại của cuộc sống.Thật sự mà nói, một đầu bếp giỏi, từ một bà nội trợ cho đến một “chiến binh”đầu bếp trong nhà hàng 5 sao luôn cần có một trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống.
 
(...) Tôi nghĩ những người phụ nữ thời hiện đại nên học tập một phần của chị Hải Anh. Phụ nữ tự đặt bản thân mình vào hoàn cảnh lệ thuộc vào gia đình hoặc chồng bởi họ không độc lập. Nếu bạn không có gia đình để dựa vào, cũng không có ai nâng đỡ, tất cả những gì bạn có thể chọn làm điểm tựa chỉ có ý chí và năng lực của bản thân."
 
(Lu - Mann up)Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Miếng nhỏ đậm đà.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)