Lamissimo - Nắng thảo mộc

Lamissimo - Nắng thảo mộc

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Văn Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15.6 x 21 cm

Khối lượng: 950 gram

Số trang: 238

  • Xem thêm các tác phẩm của Lỗ Võ Bảo Lâm (LV. Lâm)
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nắng thảo mộc không chỉ là một cuốn cookbook đơn thuần, nó còn là tâm huyết của chàng trai trẻ cầu toàn Lỗ Võ Bảo Lâm. Cuốn sách gồm 236 trang với gần 30 công thức là hành trình học hỏi tìm tòi dài hơi của anh trong hành trình khám phá vẻ đẹp của ẩm thực Ý. Chăm chút từng chi tiết từ hình ảnh đến những câu chuyện, cuốn sách mang đậm tâm hồn Ý trong từng câu chữ. Tác giả từng chia sẻ :"Ăn cái hồn nước Ý có nghĩa là hưởng cái vị mằn mặn của Địa Trung Hải, cái hương thơm ngọt ngào của các loại thảo mộc và cái sự giàu có của dầu oliu, của rượu vang”. Chúng ta sẽ tìm thấy trong Lamissimo - Nắng thảo mộc những món Ý ngon và đẹp như thế."
 
 
Trong Nắng thảo mộc, độc giả sẽ tìm thấy những công thức nấu ăn từ đơn giản đến phức tạp. Có những phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn hàng tháng trời để có được sản phẩm ưng ý. Cũng có công thức rất đơn giản, dễ làm nhưng vẫn tạo ra một sản phẩm vừa ngon, vừa lạ. 
 
Một cuốn sách đẹp như một món quà ý nghĩa dành tặng bất kỳ ai yêu thích ẩm thực Ý trong những ngày hè đầy nắng
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Lamissimo - Nắng thảo mộc.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)