Bếp Dimsum 45 Món Bánh Bao – Bánh Cuốn – Bánh Bột Tuyệt Ngon

Bếp Dimsum 45 Món Bánh Bao – Bánh Cuốn – Bánh Bột Tuyệt Ngon

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phụ Nữ

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 18 x 22 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 80

  • Xem thêm các tác phẩm của Cao Vĩnh Tài
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bếp Dimsum 45 Món Bánh Bao – Bánh Cuốn – Bánh Bột Tuyệt Ngon:

Với hương vị tinh tế, hình dáng bắt mắt, cách chế biến đa dạng, Dimsum – món ăn trứ danh của Trung Quốc - đã chinh phục và trở thành một món ăn quen thuộc với người Việt. Bọc bên ngoài một lớp bột mỏng, bên trong là phần nhân hải sải, thịt hoặc rau củ, Dimsum được hấp chín hoặc rán, sau đó đặt trong những chiếc giỏ tre nhỏ và đậy nắp. Hương vị món ăn cứ thế ngấm sâu vào từng thớ tre, tỏa hương...

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bếp Dimsum 45 Món Bánh Bao – Bánh Cuốn – Bánh Bột Tuyệt Ngon.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)