Mang thai và sinh nở

Mang thai và sinh nở

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 15.5 x 24 cm

Khối lượng: 700 gram

Số trang: 460

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Văn Sự
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Cuốn sách sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về sự phát triển của một bào thai trong bụng mẹ từ những tuần đầu tiên đến khi "mãn nguyệt khai hoa" cùng những lời khuyên khoa học thiết thực sẽ giúp bạn bớt lo lắng.
 
Trong cuốn sách bạn cũng sẽ tìm thấy những hướng dẫn để chuẩn bị cho việc sinh con, những ngày ở nhà hộ sinh, các lưu ý khi về nhà. Các điều khó chịu nho nhỏ trong thời kỳ thai nghén cùng sự thay đổi trong hình dáng của bạn cũng được đề cập đến giúp bạn nhận biết đâu là những dấu hiệu  bình thường và bất bình thường để có phương pháp phòng tránh và chữa trị sớm.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mang thai và sinh nở.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)