365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai

365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 17 x 25 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 108

  • Xem thêm các tác phẩm của Ngô Quang Trì
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Làm mẹ là thiên chức cao cả của nguời phụ nữ, thời kỳ mang thai là giai đoạn vô cùng quan trọng tạo nên hình hài đứa con thân yêu. Đây là giai đoạn hết sức nhạy cảm của nguời phụ nữ bởi những thay đổi về hoocmon, về cơ thể thậm chí cả tính cách.
Vì vậy trước khi buớc vào thời gian quan trọng này, nguời phụ nữ đuợc khuyên nên tìm hiểu kỹ cũng như trang bị đầy đủ những kỹ năng và tâm lý, điều đó giúp bạn chủ động truớc những thay đổi của cơ thể.
Cuốn sách "365 ngày chuẩn bị truớc khi mang thai" cung cấp đầy đủ những kỹ năng, kiến thức cần thiết giúp các bà mẹ trong tương lai chuẩn bị tốt nhất cho việc sinh nở của mình.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)