155 Công Thức Pha Chế Cocktails Đỉnh Cao Trên Thế Giới

155 Công Thức Pha Chế Cocktails Đỉnh Cao Trên Thế Giới

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: I Love Cookbooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 18 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 240

  • Xem thêm các tác phẩm của Shamila Chand
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

155 Công Thức Pha Chế Cocktails Đỉnh Cao Trên Thế Giới là cuốn sách dành cho những người đam mê thứ thức uống ngon lành đẹp mắt - Cocktals mà không yêu cầu bạn phải là một tay pha chế siêu hạng. Cuốn sách có công thức chi tiết cùng với ảnh minh họa chất lượng cao vô cùng bắt mắt cũng chính là một động lực giúp bạn bắt tay vào tự pha chế.
 
Bạn không nhất thiết phải là một tay pha chế chuyên nghiệp mới có thể làm nhanh được 1 thức uống ngon lành. Từ những công thức trong cuốn sách này, bạ có thể lựa chọn 1 thức uống phù hợp với bản thân mình mỗi ngày để nhấn nhá thêm 1 chút thi vị cho cuộc sống. Bắt đầu bữa tối với Wasabi Marry in the pool. Hay ra khỏi bể bơi nhâm nhi 1 ly Tequila sunrise thì sao - đó là 1 thức uống khá ký tưởng để bắt đầu cuộc vui. Hoặc 1 ly Burning Kis cho cô nàng duyên dáng của mình sẽ rất tuyệt vời đấy!
Bây giờ bạn thấy bạn hoàn toàn có khả năng trở thành một người pha chế rồi chứ?

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 155 Công Thức Pha Chế Cocktails Đỉnh Cao Trên Thế Giới.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)