Think & Grow rick - Cách nghĩ để thành công

Think & Grow rick - Cách nghĩ để thành công

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: First New

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 400

  • Xem thêm các tác phẩm của Napoleon Hill
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Không có giới hạn nào trong tư duy con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra.
Cách Nghĩ Để Thành Công là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt - một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.
Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật của những người vĩ đại như Edison - nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ... vỏn vẹn 3 tháng, như Henry Ford - người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kết xù..., tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn,. Napoleon Hill đã dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác - cả những kẻ thất bại và những người thành công.
Với hơn 60 triệu bản đã được bán trong 70 năm kể từ khi ra đời, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.
Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ ra cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.
Tập sách này thuộc "Tủ sách Doanh Trí" (Tủ sách do PACE tuyển chọn và giới thiệu)

Mục lục

 
 
Mục Lục:
Lời tác giả
Lòi mở đầu
Tư tưởng là vật chất
Nhà phát minh và "kẻ lang thang"
Cách vàng một thước
Bài học năm mươi xu về lòng kiên trì
Ý thức về sự thành công
Chiếc Ford V-8 với động cơ không tưởng
Tại sao bạn là "Người làm chủ số phận mình"?
Những nguyên tắc làm thay đổi số phận
Chương 1: Khát vọng
Không được phép lùi bước
Sáu bước để biến khát khao thành vàng
Sức mạnh của những giấc mơ lớn
Niềm khát khao mạnh hơn tạo hoá
Một thế giới mới chỉ với sáu xu!
Tư tưởng tạo nên những điều kỳ diệu
Chương 2: Niềm tin
Làm thế nào để xây dựng và nuôi dưỡng niềm tin?
Làm thế nào để gây dựng nên một gia tài từ một ý tưởng?
Sự giàu có bắt nguồn từ tư tưởng
Chương 3: Tự kỷ ám thị
Nhận thấy và cảm nhận được tiền bạc ở trong tay bạn
Làm thế nào tăng cường sức mạnh của sự tập trung?
Kích thích tiềm thức của bạn
Chương 4: Kiến thức chuyên môn
Bạn có thể nhận được tất cả những kiến thức mà bạn cần
Mọi kiến thức đều có cái giá của nó
Làm cho ý tưởng của bạn được đền đáp xứng đáng bằng những kiến thức chuyên môn
Chương 5: Óc tưởng tượng
Hai dạng khác nhau của ốc tưởng tượng
Khai phá khả năng tưởng tượng sáng tạo
Làm thế nào để tận dụng được khả năng tưởng tượng một  cách thực tế?
Làm sao để biến ý tưởng thành tiền?
Chương 6: Lập kế hoạch
Nếu kế hoạch đầu tiên thất bại - hãy thử một kế hoạch khác!
...
Chương 7: Tính quyết đoán
Đưa ra quyết định của riêng bạn
Năm mươi sáu người đối mặt với giá treo cổ
Nếu biết rõ mình muốn gì, bạn sẽ hoàn toàn đạt được điều đó
Chương 8: Lòng kiên trì
Kiểm tra lòng kiên trì của bạn
Hãy đứng lên sau những lần vấp ngã
Tự khám phá lòng kiên trì của bạn
Nếu bạn sợ bị chỉ trích
Tự tạo ra những "bước ngoặt"
...

Tác giả

Napoleon Hill
 1. Tiểu sử
Napoleon Hill (1883 - 1970) là một tác gia người Mỹ, ông được coi là một trong những tác gia tiêu biểu thành công nhất trong lịch sử. Napoleon là một trong những người đầu tiên sáng tạo nên một thể loại văn học mới trong nền văn học hiện đại đó là văn học để phát triển thành công con người. Cuốn sách được biết đến nhiều nhất của ông là cuốn Think and Grow Rich (1937), cuốn sách đã bán được trên 20 triệu bản in trên toàn thế giới (tính tới thời điểm ông mất năm 1970). Cho tới nay cuốn sách  này vẫn đang được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và trở thành cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều độc giả.
Ông từng được mời làm cố vấn cho Tổng thống Mỹ Franklin D.Roosevelt từ năm 1933 đến năm 1936. Napoleon Hill rất nổi tiếng với câu nói "Những gì tâm trí có thể nhận thức được và tin tưởng thì nhất định tâm trí sẽ làm được". Những thành tựu mà ông đã đạt được cũng như các công thức thành công mà ông đề cập tới đều có ảnh hưởng rất lớn tới nhiều thế hệ độc giả.
 
2. Các cuốn sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Tư duy tích cực tạo thành công (2012)
- Think and grow rick - 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu (2012)
- Tư tưởng dẫn lối thành công (2012)
- Làm giàu (2012)
- Kế hoạch làm giàu 365 ngày (2012)
- Cách nghĩ để thành công (2012)
- Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill (2012)
- Ý tưởng vàng - 5 Bí quyết tạo ra của cải (2008)
- Sự lựa chọn của người đàn ông thành đạt (2007)
- Tư duy làm giàu (2006)
- Bí quyết thành công của Napoleon (2006)
- Phương pháp làm giàu của người thành đạt (2004)
- Nghệ thuật làm giàu - Chìa khóa thành công (2004)
- Nghệ thuật làm giàu (2004)
- Bí quyết kinh doanh - Để trở thành người giàu có và hạnh phúc (2001)

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Think & Grow rick - Cách nghĩ để thành công.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 27
 Nhóm trí tuệ ưu tú’ được định nghĩa là 'sự kết hợp của kiến thức và nỗ lực trên tinh thần hòa hợp giữa hai người hoặc nhiều hơn nhằm đạt được một mục tiêu 1ác đỉnh nào đó'- Nghĩa rộng hơn của cụm từ này sẽ được giải thích cụ thể hơn trong chương sau.

Để tích lũy được một gia tài, bạn cần phải có súc mạnh và bạn chỉ có được nguồn sức mạnh này thông qua những kiến thức chuyên sâu được tổ chức tốt và được định hướng một cách đúng đắn. Nhưng những kiến thức này không nhất thiết phải thuộc về bạn.

Đoạn viết trên mang lại hy vọng và sự khích lệ cho những người có ước vọng làm giàu nhưng không có cơ hội tiếp cận một nền giáo dục bài bản nơi trường lớp để được trang bị những kiến thức chuyên sâu. Con người đôi khi không thoát được những mặc cảm tự ti rằng mình không phải là người "có học vấn'. Tuy nhiên, người có thể tổ chức và định hướng được một nhóm *Trí tuệ ưu tú' nắm giữ những kiến thức hữu dụng cũng vẫn là người có học vấn chẳng kém gì những thành viên ưong nhóm.

Thomas A. Edison chỉ học vỏn vẹn có ba tháng ở trường trong suốt cuộc đời mình. Nhưng ông không hề thất học và cũng không phải sống một cuộc đời nghèo khó.

Henry Ford chưa học đến lớp sáu nhưng ông đã thành công vượt bậc và có được một tài sản khổng lồ.

Trang 31
 Luật của sự tự kỷ ám thị có thể giúp bất cứ ai vươn đến những tầm cao của thành công ngoài sức tưởng tượng của chính bản thân họ. Điều đó được miêu tả cụ thể trong những dòng thơ sau. Hãy chú ý những chữ được in nghiêng, bạn sẽ nắm bắt được ý nghĩa sâu 1a của những dòng thơ đó.

"Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bị đánh bại, bạn đã bị đánh bại.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không dám, bạn không bao giờ dám làm gì cả.

Nếu bạn muốn chiến thắng, nhưng bạn nghĩ bạn không thể thắng nổi,

Thì gần như chắc chắn rằng bạn mãi mãi không bao giờ chiến thắng.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ thất bại, bạn đã thất bại rồi.

Bởi chúng ta sẽ nhận thấy rằng trong thế giới ngoài kia

Mọi thành công đều bắt nguồn và đồng hành cùng ý chí.

Tất cả đều tùy thuộc trạng thái tinh thần của bạn.

Trang 41
 CÁCH NGHĨ ĐỂ THÀNH CÔNG

mang lại sự giàu sang, bạn sẽ thấy rằng sự giàu có luôn bắt nguồn từ một trạng thái mang tính chất tinh thần, tù một mục đích rõ ràng chứ không phải bởi bạn có làm việc cật lực hay không. Những gì mà bạn và mọi người khác nên biết là làm thế nào để có được một trạng thái tinh thần tạo ra sự giàu có như thế. Tôi đã dành hai mươi lăm năm để nghiên cứu điều đó vì bản thân tôi cũng muốn biết “những người giàu có đã làm thế nào để đạt đuợc những thành quả như vậy".

Bạn sẽ nhận thấy rằng ngay khi bạn nắm được những nguyên tắc của triết lý thành cóng này, và bắt đầu ứng dụng những nguyên tắc đó, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Nói một cách hoa mỹ thì mọi thứ bạn “chạm tay' vào sẽ biến thành “vàng". Bạn cho rằng không thể được ư. Thế mà đúng như vậy đấy.

Một trong những điểm yếu của người bình thường là họ luôn có xu hướng nghĩ mọi việc đều "không thể". Đối với họ thì mọi quy tắc đều vô tác dụng, mọi uớc mơ đều không thể thực hiện được. Cuốn sách này được viết cho những người đang thật sự nỗ lực tìm kiếm những quy tắc đã giúp những người thành đạt đi tới vinh quang và sẵn lòng đặt cược mọi thứ vào những quy tắc đó.

Thành công chỉ đến với những ai thật sự có ý thức mãnh liệt muốn đạt được nó.

Trang 47
 CÁCH NGHĨ ĐẾ THÀNH CÔNG

hôm đó đã hoàn toàn bị thuyết phục, và coi đó như nền tảng trong triết lý sống của anh. Người thanh niên ấy đã trỏ thành nghị sĩ quốc hội và giữ một vị trí quan trọng trong chính quyền của Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Anh đã vẽ cho tôi một bức thu nêu rõ ý kiến của mình về nguyên tắc Khát vọng mà tôi sẽ trình bày trong chương kế tiếp. Tôi xin trích đăng bức thư của anh như một lời giới thiệu ở chương sách đó. Hy vọng bức thư sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị thật sự của nguyên tắc mà các bạn sắp đọc:

Ngài Napoleon thân mến,

Là một thành viên Quốc hội, tôi có cơ hội được tiếp xúc và thấu hiểu được những vấn đề mà người Mỹ đang gặp phải. Tôi viết thư này để đưa ra một lời khuyến nghị có thể hữu ích với hàng ngàn người đáng quý khác.

Năm 1922, ngài đã đọc bài dỉễn văn trong lễ phát bằng trường Đại học Salem, khi đó tôi là một thành viên của lớp vừa tốt nghiệp. Trong bài diễn văn ấy, ngài đã gieo vào tâm trí tôi một ý tưởng. Chính ý tưởng đó đã giúp tôi có cơ hội được phụng vụ nhân dân và đất nước như ngày hôm nay, và sẽ còn giúp tôi hơn nhiều trong mỗi thành công mà tôi có thể đạt được trong tương lai.

Tôi vẫn nhớ, như thể mọi chuyện mới xảy ra hôm qua, những điêu tuyệt vời ngài đã nói hôm đó, về bí quyết thần

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)