Tài trí làm giàu

Tài trí làm giàu

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 400

  • Xem thêm các tác phẩm của Lewis Schiff
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Vị huấn luyện viên phá vỡ quy tắc bóng bầu dục
Bóng bầu dục là cuộc chơi của chiến binh. Người hâm mộ thích theo dõi vì mọi trận đấu đều có một kẻ thắng và một người thua: không hề có lưng chừng ở giữa. Chẳng mấy người thể hiện tính độc nhất ấy triệt để hơn Joe Gibbs, vị huấn luyện viên huyền thoại của đội Washingto Redskins

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tài trí làm giàu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 10
 ''Một cái nhìn đầy lôi cuốn vào việc ‘sắp đặt lại những cách phát triển sự nghiệp của ta cho phù hợp với thế giới ta sống ngày nay’... Một cách làm khác biệt, lôi cuốn trong thể loại cẩm nang làm giàu.”

— Kirkus Review

“Khởi lập Edible Arrangements, một chuỗi nhượng quyền quốc tế với hơn 1.000 cửa tiệm, tôi biết rõ là các đối tác nhượng quyền của mình càng có ‘tài trí làm giàu’ nhiều bao nhiêu, thì họ càng có khả năng xây dựng những cửa tiệm thành công vang dội bấy nhiêu. Ước chi tôi được đọc cuốn sách này hồi chục năm về trước.”
— Tariq Farid, sáng lập viên và giám đốc điều hành, Edible Arrangements

“Bất kể bạn đang khởi sự việc làm ăn mới hay định hướng sự nghiệp của mình, trí tuệ đám đông chẳng thể giúp bạn tiến xa. Trong Tài Trí Làm Giàu, Lewis Schiff phác ra thật rõ nét những đặc tính đích thực của thành công.”
— Steve Hindy, sáng lập viên và chủ tịch Brooklyn Brewery, đồng tác giả cuốn Beer School

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)