Quy tắc không phàn nàn

Quy tắc không phàn nàn

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Hương Thủy

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 184

  • Xem thêm các tác phẩm của Jon Gordon
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tác giả của cuốn sách này là Jon Gordon - người từng được biết đến qua cuốn sách bán chạy nhất thế giới The Energy Bus (Chuyến xe năng lượng). Trong cuốn sách này tác giả sẽ mang tới những câu chuyện giàu ý nghĩa về tác động của sự tiêu cực tới cuộc sống cũng như môi trường làm việc.

Độc giả sẽ được tiếp cận những ý tưởng đột phá và chiến lược rất khả thi của ông về phát triển những hội nhóm tích cực. Ở đây ông gọi quy tắc mình đưa ra là "Quy tắc không phàn nàn" nhằm hướng tới mục tiêu chống lại sự tiêu cực đang tồn tại trong từng cá nhân và tổ chức. Khi bạn áp dụng Quy tắc không phàn nàn, bạn sẽ tốn ít thời gian và năng lượng hơn cho vấn đề, thay vào đó thời gian bạn có được sẽ dành tập trung vào những giải pháp.

Bởi vậy ngay từ bây giờ hãy thôi than phiền, tập trung suy nghĩ tích cực, và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Quy tắc không phàn nàn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 25
 CHƯƠNG 1
Hope
ĐÓ là một ngày thứ Ba và Hope đang lê xác tới văn phòng như tnể "mỗi ngày như mọi ngày" trong suốt một năm qua. Cô bước qua cửa kiểm soát an ninh với cái đầu cúi gằm lảo đảo bước vào thang máy và không quên vẫy tay vỗ vỗ lại mặt sau khi cửa thanc máy đóng lại. Vì một vài lý do nào đó nên chiếc bình đựng cà phê buổi sáng của cô không hề vận hành đúng chức năng mong muốn vốn có. Hope bị muộn làm và cảm ơn Chúa vì điều này cũng đồng nghĩa rằng tất cả mọi người đã sẵn sàng có mặt làm việc nên thanq máy trống trơn Lại một đêm nữa Hope bị mất ngủ và là nạn nhân đang chịu sự hành hạ của nó. Trán cô sưng vù, mắt sưng húp và tồi tệ nhất là.... m ột trái tim tan vở.

Trong đầu cô nghĩ ra đủ mọi con đường để đi từ chỗ thang máy tới văn phòng làm việc.'Nếu tình trạng cứ ngày càng tệ hơn, mình sẽ điên cuồng xông tới nó", cô nghĩ. Hope chưa


Trang 27
 Chương 2

Sự Cố Pin Máy Tính Phát Hỏa

Thang máy mở ra và âm thanh ồn ã làm Hope giật mình. MỌi người đang chạy đi chạy lại, toả theo khắp các hướng. Điện thoại réo liên tục. Độ Marketing và PR đang tranh cãi nảy lửa trong phía hội trường. Tiếng kêu gào than vãn giăng kín khắp căn phòng. Hope trộm nghĩ: "Liệu có phải công ty đang bị tấn công hay thị trường bị sập? Không phải ngày hôm nay chứ. Mình không cần mấy thứ này ngày hôm nay". Cô khóc thầm trong bụng nhanh chóng cúi gằm mặt bước nhanh về phía văn phòng mình. Trước khi cất bước,Hope ngẩng mặt lên thấy Jim đang chạy lại phía cô.

"Hope,Hope, Hope. Cô đã ở đâu vậy?", Jim lớn tiếng trong lúc chạy lại gặp mặt cô.


Trang 37
 Jon Sordor
cuối cùng, ông đã từ chức huấn luyện viên đội bóng rổ để bắt đầu mở ra công ty EZ Tech với người bạn thân thời đại học, nhưng như Dan đã từng nói với Hope rất nhiều lần trước đây: Tôi không hề bỏ việc huấn luyện, chỉ là tôi chọn cho mình một đấu trường mới để áo dụng những nguyên lắc của mình". Và, trớ trêu thay,những kỹ năng luấn luyệnf lãnh đạo và khả năng xử lý áp lực của ông đang được đưa vào cuộc thử lửa không hề giống với bất kỳ dịp nào trước đây.

Dan tiếp tục:"Như mọi người đã biết, chúng ta đang trải qua thời khắc vô cùng can go và thú vị. Chắc chắn là tôi không hề thích thú gì với việc được đua ra làm trò đùa trên kênh truyền hình quốc gia, trước cộng đồng kinh doanh và những cá nhân ngang hàng tôi. Tôi thông thích sự tín nhiệm của công ty này cũng như tập thể tuyệt vời của chúng ta bị nghi vấn. Chúng ta đã và đang bị đánh bật ra khỏi cái trụ vững chắc của mình và đã quyết làm bất cứ điều gì có thể để giải quyết những vấn đề này để lấy lại danh tiếng,niềm tin của khách hàng và thị tiường. Cả thế giới đang dõi theo chúng ta, tất cả những con mắt ấy đanq hướng về chúng ta, và cách chúng ta phản ứng trước sự cổ sễ nói rõ chúng ta là ai và chúng ta đại diện cho điều gì và vì vậy tôi sẽ hỏi các bạn ngay bây giờ: Ai trong các bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách này với tôi?".

Tất cả mọi người trong căn phòng lúc đó đều tỏ ra quả quyết

" Được rồi,vậy thì chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết từng vấn


Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)