Lợi thế - Mô hình 4 nguyên tắc xây dựng một tổ chức gắn kết

Lợi thế - Mô hình 4 nguyên tắc xây dựng một tổ chức gắn kết

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Panda

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 262

  • Xem thêm các tác phẩm của Patrick Lencioni
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách này là kết quả của một hành trình đầy bất ngờ. Hành trình đó bắt đầu khi tác giả còn là một đứa trẻ, có lẽ khoảng tám hay chín tuổi. Tác phẩm này không phải là một câu chuyện hư cấu, mà đơn thuần là một bản hướng dẫn toàn diện và thực tiễn. Patrick đã cố gắng để trình bày nó một cách thú vị và hấp dẫn bằng cách sử dụng các ví dụ trong thực tế, cũng như những câu chuyện có thật của khách hàng để minh họa cho các ý tưởng của mình.
 
Các kết luận được rút ra trong cuốn sách không dựa trên số liệu thống kê hoặc phân tích dữ liệu. Những kết luận đó là thành quả từ sự quan sát của chính tác giả trong suốt hai mươi năm với tư cách là một nhà tư vấn. Nhưng giống như nhà nghiên cứu vĩ đại Jim Collins từng nói, lĩnh vực nghiên cứu chất lượng cũng đáng tin cậy không thua kém gì nghiên cứu định lượng, miễn sao giá trị của nó được chứng thực bởi khách hàng và độc giả. Dựa vào kinh nghiệm làm việc của mình với các giám đốc điều hành và doanh nghiệp của họ, Patrick khẳng định tất cả các nguyên tắc cơ bản được đề cập trong cuốn sách này đều đã được chứng minh là đơn giản và đáng tin cậy.
 
Quan trọng hơn, nó sẽ giúp các bạn có thể thay đổi tổ chức của mình, cho dù đó là một tập đoàn, một phòng ban trong tập đoàn, một doanh nghiệp nhỏ, một trường học hay một nhà thờ. Mục tiêu của tác giả là một ngày nào đó trong tương lai, những quy tắc đơn giản trong cuốn sách này sẽ trở nên phổ biến, và nhờ thế những người bán hàng, các nhân viên chạy bàn, giao dịch viên ngân hàng, các CEO cùng tất cả các nhân viên đang làm việc trong các doanh nghiệp sẽ làm việc hiệu quả hơn, thành công hơn và thấy hài lòng hơn.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Lợi thế - Mô hình 4 nguyên tắc xây dựng một tổ chức gắn kết.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)