Làm thế nào để tăng lương

Làm thế nào để tăng lương

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15.5 x 24 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 365

  • Xem thêm các tác phẩm của Napoleon Hill
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Không chỉ viết về những bí quyết để đạt được mức lương mong muốn, trong cuốn sách nhỏ này Napoleon Hill còn mang tới mười bảy nguyên tắc thành công, những nguyên tắc mà ông đã đúc rút được từ sau cuộc nói chuyện với Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện truyền đạt lại kinh nghiệm của mình.
 
Ông mang tới cho người đọc cách thức mà một người bình thường có thể sử dụng bí mật của nhà tư bản vĩ đại để áp dụng vào cuộc sống của mình. Bạn sẽ nhận ra rằng "Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì mà tâm trí bạn KHAO KHÁT VÀ TIN TƯỞNG". Bạn sẽ học được cách lập kế hoạch và vạch ra các mục tiêu phấn đấu cho cuộc đời mình, sau đó thực hiện từng bước để chinh phục các mục tiêu đó.
 
Thông qua buổi phỏng vấn tiến sĩ Hill thực hiện với Andrew Carnegie, bạn đọc sẽ hiểu được ông đã kiếm tiền như thế nào. Chính đều này sẽ truyền cảm hứng cho tác giả và cho chính bạn. Napoleon Hill đã khám phá ra một bí mật: SỰ ÁP DỤNG MỘT SÔ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN SẼ ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG CHO BẤT CỨ AI SỬ DỤNG CHÚNG. Toàn bộ những bí mật về thành công được viết trong cuốn sách Làm thế nào để được tăng lương. Ấn bản này đã được chỉnh sửa và cập nhật.
 
Với ngòi bút và mục đích trong sáng, Tiến sỹ Hill đã viết ra những kiến thức được truyền đạt từ những người giàu có nhất thế giới. Ông đã tìm ra và mang tới cho bạn một triết lý có thể tạo ra mọi thành công lâu dài.
 
Napoleon Hill đã ghi lại những buổi phỏng vấn cá nhân với Carnegie bằng chính những từ ngữ của ông vua thép, ghi ra toàn bộ các câu hỏi và câu trả lời. Toàn bộ triết lý về thành công bao gồm mười bảy nguyên tắc được cô đọng trong ấn bản này và cho bạn một kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công.
 
Quan điểm cho rằng con đường dẫn tới giàu có đầy chông gai và eo hẹp là vô cùng sai lầm. Bạn sẽ thấy con đường đó rộng mở và vô cùng bằng phẳng cho những người áp dụng mười bảy nguyên tắc của Khoa học Thành công. Bạn sẽ thấy việc thăng tiến trở nên dễ dàng và những vị trí lãnh đạo không phải quá xa vời.
 
Nếu bạn, giống như hàng nghìn người đàn ông và phụ nữ đã mơ ước về về ngày nghỉ hưu của mình nhưng thấy mục đích này trở nên quá xa vời, có thể là năm…mười…mười lăm năm nữa…HÀNH ĐỘNG NGAY! Bắt đầu bằng việc quyết định xem bạn cần bao nhiêu tiền…để nghỉ hưu…để có một ngôi nhà mới…một chiếc ô tô…cho việc học tập của con cái. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ đưa bạn tới những buổi học được dạy bởi Andrew Carnegie, nơi mà Napoleon Hill đã học những bài học đầu tiên về thành công.
 
 
 
Thông tin tác giả:
 
Napoleon Hill (ngày 26 Tháng Mười năm 1883 - ngày 08 tháng 11 1970) là một tác giả người Mỹ trong khu vực của tư tưởng mớiphong trào người là một trong những nhà sản xuất đầu tiên của thể loại hiện đại của văn học cá nhân-thành công . Ông được coi là một trong những nhà văn lớn vào sự thành công. [ 1 ] Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, suy nghĩ và làm giàu (1937), là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại (tại thời điểm cái chết của Hill vào năm 1970 , suy nghĩ và làm giàu đã bán được 20 triệu bản). [ 2 ] công trình Hill kiểm tra sức mạnh của niềm tin cá nhân, và vai trò của họ trong sự thành công cá nhân. Ông trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt từ năm 1933 đến năm 1936 "Bất cứ điều gì trong tâm trí của con người có thể thụ thai và tin rằng, nó có thể đạt được," là một trong những biểu trưng của Hill. [ 3 ] [ 4 ] Làm thế nào đạt được thực sự xảy ra, và một công thức cho nó mà đặt thành công trong tầm tay của một người bình thường, là tâm điểm của cuốn sách Hill. Tiến sỹ Napoleon Hill là tác giả của 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Quy luật của thành công; làm thế nào để sống hiệu quả; Thành công nhờ một thái độ sống tích cực…

Tác giả

Napoleon Hill
 1. Tiểu sử
Napoleon Hill (1883 - 1970) là một tác gia người Mỹ, ông được coi là một trong những tác gia tiêu biểu thành công nhất trong lịch sử. Napoleon là một trong những người đầu tiên sáng tạo nên một thể loại văn học mới trong nền văn học hiện đại đó là văn học để phát triển thành công con người. Cuốn sách được biết đến nhiều nhất của ông là cuốn Think and Grow Rich (1937), cuốn sách đã bán được trên 20 triệu bản in trên toàn thế giới (tính tới thời điểm ông mất năm 1970). Cho tới nay cuốn sách  này vẫn đang được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và trở thành cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều độc giả.
Ông từng được mời làm cố vấn cho Tổng thống Mỹ Franklin D.Roosevelt từ năm 1933 đến năm 1936. Napoleon Hill rất nổi tiếng với câu nói "Những gì tâm trí có thể nhận thức được và tin tưởng thì nhất định tâm trí sẽ làm được". Những thành tựu mà ông đã đạt được cũng như các công thức thành công mà ông đề cập tới đều có ảnh hưởng rất lớn tới nhiều thế hệ độc giả.
 
2. Các cuốn sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Tư duy tích cực tạo thành công (2012)
- Think and grow rick - 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu (2012)
- Tư tưởng dẫn lối thành công (2012)
- Làm giàu (2012)
- Kế hoạch làm giàu 365 ngày (2012)
- Cách nghĩ để thành công (2012)
- Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill (2012)
- Ý tưởng vàng - 5 Bí quyết tạo ra của cải (2008)
- Sự lựa chọn của người đàn ông thành đạt (2007)
- Tư duy làm giàu (2006)
- Bí quyết thành công của Napoleon (2006)
- Phương pháp làm giàu của người thành đạt (2004)
- Nghệ thuật làm giàu - Chìa khóa thành công (2004)
- Nghệ thuật làm giàu (2004)
- Bí quyết kinh doanh - Để trở thành người giàu có và hạnh phúc (2001)

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Làm thế nào để tăng lương.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)