Hãy cứ khát khao, hãy mãi dại khờ

Hãy cứ khát khao, hãy mãi dại khờ

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 298

  • Xem thêm các tác phẩm của Rashmi Bansal
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách này gợi cho tôi nhớ đến một bộ phim Ấn Độ khiến tôi suy nghĩ rất nhiều "3 chàng ngốc". Nội dung phim kể về ba chàng trai Ấn Độ không cam chịu đi theo con đường đã vạch sẵn mà dám theo đuổi đam mê của mình. Và thành công đã đến với họ, như thành quả ngọt ngào sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Tôi bị ấn tượng bởi câu nói "Hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn". Một chân lý mà ít người biết, ít người có thể làm được. 
 
Hãy quay trở lại với cuốn sách này. Sách là tập hợp 20 câu chuyện về 20 sinh viên tốt nghiệp Học viện quản lý Ấn Độ thuộc phân viện Ahmedabad. Họ là những doanh nhân, xuất thân khác nhau, kinh doanh ở những lĩnh vực khác nhau, có quan điểm khác nhau về cuộc sống...Nhưng họ có điểm chung là niềm tin vào sức mạnh của những ước mơ. Họ dám mơ, dám làm để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Đó là một Ruby Ashraf - giám đốc điều hành của Precious Formals, một công ty có giá 10 triệu đô trong ngành thời trang, là Sanjeev Bikhchandani - nhà kinh doanh trên lĩnh vực thương mại trực tuyến thành công nhất Ấn Độ, là Vinayak Chatterjee - Giám đốc Công tyFeedback Ventures - công ty tư vấn cơ sở hạ tầng và kỹ thuật hàng đầu Ấn Độ; Madan Mohanka - Giám đốc công tyTega Industries là công ty lớn thứ ba thế giới về thiết kế giải pháp trong lĩnh vực thiết bị khai thác khoáng sản…
 
Tác giả chia sẻ rằng ông viết cuốn sách này để dành tặng cho những ai có ước mơ để họ biết nắm bắt lấy cơ hội, để họ không phải thức dậy mỗi ngày với những nuối tiếc. Vì vậy ông đã cố gắng khắc họa chi tiết từ hoàn cảnh gia đình đến sự cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành công của 20 doanh nhân trẻ. Biết đâu bạn lại tìm được điểm tương đồng với họ, biết đâu bạn lại tìm ra con đường của mình bằng việc soi chiếu cuộc đời mình với cuộc đời ai đó trong cuốn sách này. Trên tất cả, cuốn sách muốn mang đến cho bạn lthông điệp hãy theo đuổi ước mơ của mình, đừng bỏ cuộc!
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hãy cứ khát khao, hãy mãi dại khờ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)