Dám thay đổi

Dám thay đổi

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 400 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của BK Publications
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Dám thay đổi sẽ giúp bạn:

- HIỂU được tác dụng của suy nghĩ tích cực như thế nào đối với cuộc sống của bạn 

- NHẬN BIẾT những tâm trạng tiêu cực mà mọi người vẫn luôn phải đối diện và cách chuyển những ý nghĩ tiêu cực thành trạng thái bình tâm, từ đó hướng về suy nghĩ tích cực

- HIỂU RẰNG  không nên chìm vào trạng thái hối tiếc những điều xảy ra trong quá khứ để rồi không làm tốt công việc ở hiện tại.

- SỐNG TRỌN  cho những gì đang diễn ra ở hiện tại để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn,

Được trình bày theo một hình thức hoàn toàn mới lạ, thiết kế theo mô hình lịch để bàn, được đóng lò xo ở phần gáy sẽ mang tới cho độc giả một trải nghiệm thú vị khi đọc sách. Đây được xem như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng những tâm hồn đang có mong muốn được "chuyển hóa" - hướng tới một thái độ tích cực.
 
Những trích dẫn đặc sắc:
 
“Sự nhàm chán chỉ tạm thời nguôi ngoai trong khi ta mải mê với những trò tiêu khiển, nhưng ngay khi dừng cuộc chơi, ta lại rơi vào cảm giác chán chường”.
 
“Nỗi sợ cũng giống như một thỏi nam châm. Nếu cứ tập trung vào nỗi sợ mơ hồ nào đó, dù không chủ ý thì bạn cũng sẽ hành động với nỗi sợ hãi, từ đó làm cho nó trở nên sống động y như thật”.
 
“Những tổn thương quá khứ cứ mãi dai dẳng bởi vì ta liên tục hồi tưởng về chúng. Chính BẠN mới là người làm cho mình bị tổn thương”.
 
“Ghen tị thường xuất phát từ việc hạ thấp bản thân và so sánh”.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dám thay đổi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)