Bí Quyết Thành Công Của Huyền Thoại MLM Eddy Chai

Bí Quyết Thành Công Của Huyền Thoại MLM Eddy Chai

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: Tinh Hoa (Sài Gòn)

Dạng bìa: Bìa Mềm

Khối lượng: 600 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Aim Higher
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 
Bí Quyết Thành Công Của Huyền Thoại MLM Eddy Chai:

Chào các bạn đang làm việc trong ngành MLM hoặc những người đang tìm hiểu về ngành kinh doanh tiên tiến này.
Chúng tôi vui mừng thông báo với các bạn, cuốn sách "BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA HUYỀN THOẠI MLM EDDY CHAI" đã được xuất bản bằng ngôn ngữ Tiếng Việt với 14 bài học sinh động, thiết thực để xây dựng và phát triển mạng lưới của Chủ tịch Tập đoàn DLC - Người có 30 năm kinh nghiệm làm trong ngành MLM với 3 triệu nhà phân phối ở 25 Quốc gia trên thế giới. 
Eddy Chai chưa bao giờ vào đại học, không biết tiếng Trung, không có bạn bè tại Đài Loan nhưng ông đã xây dựng thành công một mạng lưới khổng lồ với hơn 1.5 triệu người tại đây. Những ai đang làm việc trong ngành MLM muốn đạt đến đỉnh cao của danh vọng, chắc chắn đây là cuốn sách không thể thiếu đối với các bạn. Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay click đặt hàng ngay. Tương lai của các bạn do chính các bạn nắm giữ.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bí Quyết Thành Công Của Huyền Thoại MLM Eddy Chai.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)