Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: TGM

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 18 x 24.5 cm

Khối lượng: 550 gram

Số trang: 304

  • Xem thêm các tác phẩm của Adam Khoo
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

"Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" là cuốn sách tổng hợp những kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả. Khi đọc cuốn sách bạn sẽ học được cách:

- Sử dụng các phương pháp siêu đẳng bằng cả não bộ; phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng.

- Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để "chiến đấu" và "chiến thắng" trong các kỳ thi quan trọng.

- Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống.

- Thành thạo việc quản lý thời gian và mục tiêu.

- Tạo khả năng đạt thành tích cao nhất có thể.

Đây là một cuốn sách thực sự bổ ích. Mời các bạn đón đọc cùng Atlazbooks nhé!

Nhận xét của độc giả:
Mình đã đọc cuốn sách này rồi, mình thấy mình rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong học tập. Mình học được cách học hiệu quả và cách suy nghĩ của những người thành công... hơn thế mình đã tìm được ước mơ và xác định nó rõ ràng rồi các ban à. Mình khuyên các bạn nên mua cuốn sách này đọc để rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhé! Chúc các bạn thành công! ( bật mí nè mình đang đọc quyển "Tôi tài giỏ bạn cũng thế 2" dành cho teen ... hay lắm các bạn à...)
(katokid999)


Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 129
 " Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa."
Đó chính là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cỏi và kết quả thu cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vượt lên để đạt được kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn được xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS)
Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cỏi, và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của mình.
Nếu bạn muốn tài giỏi trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ họ được cách:
Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạn.
Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy (Mind Mapping)
Phát triển trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng.
Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu.
Mang lại khả năng đạt được những thành tích cao nhất có thể.
Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để " chiến đấu" và " chiến thắng" trong các kỳ thi quan trọng.
" Tài năng đặc biệt của Adam nằm ở việc anh có thể hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh từng đạt được."

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)