Thành công không chớp nhoáng

Thành công không chớp nhoáng

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 180

  • Xem thêm các tác phẩm của Rory Vaden
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Thực tế đã chứng minh rằng thành công không đến nhanh như lối suy nghĩ của nhiều người hiện nay. Để có được thành công chúng ta cần có sự đánh đổi, hi sinh và rèn luyện. Nhưng trong xu thế phát triển nhanh chóng như hiện nay, con người dường như bị cuốn theo dòng chảy tâm lý mà ai cũng từng gặp phải, nhưng lại không mấy để ý - tâm lý thang máy. Đây là kiểu tâm lý hướng người ta tới cách để tìm đến điều ta muốn mà không cần tốn quá nhiều công sức. Đó là một tâm lý sai lầm!
Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách đạt tới thành công khác với tâm lý nói trên. Cuốn sách chỉ ra rằng những người thành công thực sự phải làm những điều không dễ và trong một thời gian dài mà những người tầm thường không làm được. Những điều thành công có đủ ý chí để làm những điều họ không muốn, bất chấp cảm xúc dễ thỏa mãn đang cố ngăn cản họ. Để thành công ta phải học và làm được những điều mình "ghét"
Việc đó không khó như ta tưởng nếu ta biết suy nghĩ đúng đắn. Với cuốn sách này bạn sẽ học được cách suy nghĩ như người thành công và hành động như họ để có được những thứ mà họ có.
Để thành công và thay đổi được thế giới, bạn cần thay đổi chính mình!

Trích đoạn sách hay:
 
…Lần gần đây nhất bạn đứng trước một thang bộ và một thang máy – bạn có chọn leo thang bộ không? Nếu bạn giống 95% dân số thế giới, thì chắc là không đâu. Hầu hết mọi người không chọn thang bộ, vì người ta thường tìm những lối tắt. Chúng ta đều muốn thành đạt và hạnh phúc, nhưng lúc nào chúng ta cũng kiếm đường bằng phẳng. Ta đi “thang máy” với hi vọng là cuộc đời sẽ dễ thở hơn. Nhưng không may là, khi cố tìm cách để đơn giản hóa vấn đề, ta lại khiến mọi thứ rắc rối thêm.
 
Hãy hỏi một vận động viên Olympic. Hãy đọc hồi kí của Michael Jordan. Nghe Peyton Manning nói về bí quyết của ông. Họ đều giải thích rằng thành công của mình được tạo nên từ ý chí sắt đá khiến họ làm việc cật lực và luyện tập chăm chỉ chứ không phải năng khiếu bẩm sinh. Tất nhiên những người vĩ đại thường có một chút năng khiếu, và tất nhiên, thời cơ và may mắn cũng đóng phần quan trọng. Nhưng Malcolm Gladwell đã chứng minh trong quyển Outliers của mình, không có gì thay thế được tính cần mẫn – chính xác là, bạn phải làm việc đến 10,000 giờ.
 
Chẳng lẽ bạn không có tài năng thiên bẩm nào sao? Hay là một đam mê thôi thúc từ bên trong? Tất nhiên, vấn đề là: Bạn có đang sử dụng chúng không?
 
Hầu hết chúng ta đồng ý rằng – ít nhất là khi nói đùa với nhau – có thêm chút ý chí nữa thì cũng tốt. Ta thường biết mình nên làm gì và thậm chí cũng có ý định làm những điều đó, chỉ có điều ta chẳng mấy khi làm được. Không phải vì ta là người kém cỏi, hay vì những người khác có nhiều tài năng, cơ hội, hay giỏi giang hơn ta; đơn giản chỉ là không ai dạy ta cách nghĩ đúng đắn về sự cố gắng. Quyển sách này sẽ làm điều đó. Nó không chỉ tăng cường động lực cho bạn, mà sẽ thay đổi toàn bộ cách nghĩ của bạn.
 
Sau khi đọc xong, bạn sẽ biết sự khác biệt giữa những người có năng suất làm việc hàng đầu và những người trung bình. Bạn sẽ biết tại sao cách nghĩ của bạn khiến việc tập thể dục, thành người dẫn đầu, hoặc tạo ra khác biệt khó khăn đến thế. Bạn thậm chí sẽ hiểu tại sao những quyết tâm đặt ra cho năm mới, dù nghe thật hay ho, vẫn chẳng bao giờ thành hiện thực…
Atlazbooks mời các bạn tìm đọc!

Tác giả

Rory Vaden
 Rory Vaden là một chuyên gia đào tạo, một nhà chiến lược đồng thời là diễn giả về động lực, người đã truyền sức mạnh cho các học viên của mình nhằm chế ngự được nỗi sợ hãi và có những hành động tức thì để cải thiện cuộc sống và công việc của bản thân. Anh là đồng sáng lập Công ty Tư vấn Tây Nam (Southwestern Consulting), một công ty đào tạo nhân viên bán hàng có tầm vóc quốc tế đã và đang rất thành công trong lĩnh vực này.
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thành công không chớp nhoáng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)