Thăng quan tiến chức

Thăng quan tiến chức

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 340 gram

Số trang: 300

  • Xem thêm các tác phẩm của Alphabooks biên soạn
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có những người rất giỏi, rất có năng lực nhưng lại thăng tiến rất chậm thậm chí không được thăng tiến?
Bạn nghĩ rằng thăng quan tiến chức là phần thưởng cho những cố gắng đóng góp cho công ty, hay cho những thành tích mà bạn đạt được?
Nếu bạn từng có ý nghĩ trên thì bạn nên tìm đọc cuốn sách này để biết đâu mới là phương pháp thực sự hiệu quả giúp cho bạn thăng tiến trong công việc. Với cuốn sách này trong tay bạn không chỉ được trang bị những lời khuyên bổ ích giúp bạn tiến nhanh trên đường quan lộ của mình mà còn là những chiến lược cụ thể mà bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế. Bạn sẽ nhận ra rằng để thăng quan tiến chức bạn cần biết kết hợp giữa làm việc hiệu quả và xây dựng hình ảnh bản thân mình. Nhưng để có thể kết hợp được nhuần nhuyễn hai yếu tố đó bạn cần có kế hoạch cụ thể. Bạn nên hiểu rằng công việc nào cũng là buôn bán và điều cốt yếu là trong mọi lúc mọi nơi mọi trường hợp thì điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là làm đẹp mặt sếp.
Và còn nhiều điều bổ ích và lý thú hơn nữa sẽ được bật mí trong cuốn sách này...
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thăng quan tiến chức.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)