Sức mạnh của tập trung

Sức mạnh của tập trung ( (Tái bản))

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 484 gram

Số trang: 400

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều tác giả
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Sức mạnh của Tập trung sẽ chỉ cho bạn cách để biết chính xác – và đạt được - những điều bạn muốn, bằng cách áp dụng 10 phương pháp của các tỷ phú hàng đầu thế giới.

Bạn có thể đạt được sự tập trung tốt nhất bằng cách:
- Loại bỏ những thói quen xấu và thiết lập những thói quen mới hữu ích
- Tập trung vào những điều bạn làm tốt nhất để thu về những kết quả tốt nhất
- Sử dụng công thức 4-D (Dump it - Loại bỏ, Delegate - Uỷ thác, Defer it – Trì hoãn, Do it - Thực hiện)
- Sử dụng “Danh sách điểm dừng” để loại trừ những yếu tố nguy hiểm và tạo dựng môi trường tích cực cho năng lực cá nhân phát triển.
- Duy trì sự cân bằng tuyệt vời giữa cuộc sống gia đình và công việc
Khả năng tập trung sẽ quyết định tương lai của bạn. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ!

Trích
Tuy nhiên, mọi người thường không bao giờ hỏi ý kiến những người thành công. Họ viện ra hàng tá lý do như những người thành công quá bận rộn, không có thời gian dành cho họ hoặc băn khoăn làm sao có thể tìm được những người như thế? Những người thành công không đứng đâu chờ sẵn bạn đến gặp gỡ và trao đổi. Vì thế; bạn cần phải xoay xở và xác định được nơi những người thành công sống, làm việc và thường lui tới.

Hãy coi đó là một trò chơi thú vị và xứng đáng để bạn thực hiện. (Trong Chương 5, tập trung để cập đến thói quen xâỵ dựng những mối quan hệ tốt; bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn về cách tìm và liên lạc với những người thành công).

Một cách khác để học tập những người thành công là đọc tự truyện và tìm hiểu tiểu sử của họ. Ở đó có những câu chuyện trong đời sống thực tế của họ cùng rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy những cuốn sách đó ở hiệu sách hoặc các thư viện. Hãy đọc mỗi tháng một cuốn sách và sau một năm, bạn sẽ thu được rất nhiều kiến thức hữu ích.

Ngoài ra, hãy theo dõi những chương trình truyền hình nói về những người thành công. Một thói quen khác nữa mà chúng tôi phát triển là nghe những cuốn băng có tính giáo dục và tạo động lực vào những lúc rảnh rỗi như khi lái xe, đi dạo hoặc tập thể dục. Nếu mỗi ngày bạn nghe một cuốn băng trong 30 phút, mỗi tuần năm ngày thì sau mười năm, bạn sẽ có hơn 1.500 giờ

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sức mạnh của tập trung.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 24
 Khi tôi hỏi vợ mình rằng cô ấy đưa ra các quyết định như thế nào, cô ấy nói mình nghe theo sự mách bảo của trái tim. Đây không phải là lời biện giải cho cách thức thực hiện vòng vo của bạn, việc phân tích vấn đề một cách lý trí là một phần quan trọng trong phương thức ra quyết định cổ điển. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đưa ra một quyết định mà bạn cảm thấy hết sức hào hứng, bạn sẽ đặt trái tím và tâm hồn vào quyết định đó. Khi tiến hành một phương pháp lý trí hơn, đôi khi tôi thực sự hiểu được “sự mách bảo của trái tim” trong lời nói của vợ minh.

Một số người, giống như vợ tôi, thường áp dụng phương pháp cảm tính cho các quyết định, trong khi nhiều người khác lại không bao giờ nghĩ đến việc đưa ra một quyết định mà không phân tích cẩn thận. Có rất nhiếu phong cách ra quyết định khác nhau. 
Trang 27
 Hãy thử nghiệm những giải pháp khác nhau. Một quy trình hệ thống có thế hỗ trợ việc ra quyết định tốt hơn bằng cách loại bỏ hay điều chỉnh một số định kiến trong tư duy của chúng ta. Điều đó giúp bạn luôn xem xét các lựa chọn khác nhau một cách cẩn thận và công bằng, và không quá thiên về cảm xúc hay có định kiến.

Quy trình lý trí cổ điển được dùng để xác định vấn đề (ví dụ, việc tìm kiếm bạn đời), xác định các tiêu chuẩn để lựa chọn (thông minh; hài hước, lãng mạn), đánh giá tầm quan trọng của các tiêu chuẩn (hài hước quan trọng hơn thông minh); tìm một quy trình để tiến hành các lựa chọn thay thế (dịch vụ hẹn hò trực tuyến); đánh giá mỗi lựa chọn thay thế (đi xem mắt) và chọn ra lựa chọn tốt nhất (tổ chức đám cưới).

Trong cuốn sách Winning Decisions (tạm dịch: Các quyết định sáng suốt), J. Edward Russo và Paul

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)