Những tác nhân gây ảnh hưởng mới

Những tác nhân gây ảnh hưởng mới

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Tổng hợp TPHCM

Nhà phát hành: BWP

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 530 gram

Số trang: 355

  • Xem thêm các tác phẩm của Paul Gillin
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Những tác nhân gây ảnh hưởng mới là một cuốn cẩm nang thực hành, giúp bạn hòa nhập với những người đang thiết lập các nguyên tắc thị trường theo định hướng đối thoại. Để thành công, các công ty và tổ chức bất kể quy mô lớn nhỏ, sẽ phải học cách tương tác trong môi trường mới mẻ này.
Các chuyên gia marketing, các chủ doanh nghiệp và các giám đốc điều hành phải nhận biết rằng công việc của mình sẽ không còn giống như trước nữa bởi giờ đây, các phương tiện truyền thông xã hội mới đã làm thay đổi các động lực của hoạt động marketing, cũng không phải là phương tiện truyền thông chính thống như đài báo, truyền hình, mà là hàng triệu con người bình thường, những người đang trực tiếp quyết định thứ mà người khác sẽ nghe, sẽ bàn luận, sẽ tin tưởng bằng nhiều hình thức mạnh mẽ.
Cuốn sách này không nói về việc viết blog mà bàn về sự biến đổi trong lĩnh vực truyền thông - nơi đang trao quyền ảnh hưởng cho những người trước đây chưa từng sở hữu những công cụ như vậy để tự thể hiện mình. Các blogger và podcaster có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Nhiều người trong số đó là nhà báo, một số là chuyên gia công nghệ, số khác có thể là những bà mẹ đơn thân, giáo viên, chuyên viên thiết kế đồ họa và thậm chí cả nông dân. Họ chia sẻ niềm đam mê đối với hình thức viết báo cộng đồng, với những bài viết sâu sắc và cam kết thay đổi. Họ chính là Những tác nhân gây ảnh hưởng mới. 
 
MỤC LỤC:
Chương 1: Nguồn gốc của truyền thông xã hội
Chương 2: Từ vô tổ chức đến quy củ
Chương 3: Những kẻ đam mê
Chương 4: Các thước đo mức độ ảnh hưởng
Chương 5: Đối thoại doanh nghiệp
Chương 6: Nhỏ là đẹp
Chương 7: Trả "công chúng" về với quan hệ công chúng
Chương 8: Người trò chuyện
Chương 9: Các công cụ giao thương
Chương 10: Tiếp thị truyền thông
Chương 11: Các  bước tiếp theo

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những tác nhân gây ảnh hưởng mới.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)