Những quy tắc trong cuộc sống

Những quy tắc trong cuộc sống ( (Tái bản năm 2012))

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 280 gram

Số trang: 324

  • Xem thêm các tác phẩm của Richard Templar
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Một số người dường như rất suôn sẻ trong đường đời. Họ lướt đi trên con đường của mình thật nhẹ nhàng và luôn có đáp án chính xác cho mọi tình huống. Tất cả mọi người đều yêu mến họ - tuyệt vời biết bao khi được sống và làm việc cùng họ. Họ luôn luôn hạnh phúc và vững vàng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. Họ dành thời gian cho tất cả mọi người và dường như luôn luôn biết được điều gì là quan trọng (và điều gì thì không).
 
Liệu có điều gí đó họ biết và làm mà chúng ta không biết? Và liệu cò điều gì mà tất cả chúng ta điều có thể làm ? Câu trả lời là hoàn toàn có thể: Hãy nắm vững những quy tắc trong cuộc sống.

Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống là các chỉ dẫn sẽ giúp bạn có đựoc nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tỉh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy những điều tuyệt diệu xảy ra và những người sống quanh bạn cũng vậy.
 
Đó là cuộc sống của bạn. Hãy khiến cuộc sống toả sáng mỗi ngày.
Dự kiến phát hành 01/12/2012
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Mục lục

 Lời mở đầu
Những quy tắc dành cho bạn
Những quy tắc trong quan hệ với người bạn đời
Những quy tắc trong quan hệ với gia đình và bạn bè
Những quy tắc trong quan hệ xã hội
Những quy tắc trong quan hệ với thế giới.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những quy tắc trong cuộc sống.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 15
 kiểu như thời gian là liều thuốc hàn gắn tốt nhất tình yêu thống trị vạn vật.

Bạn chỉ có thể tìm thấy những triết lý cổ điển thường. Trong số đó chẳng có điều nào bạn chưa biết đến. Cuốn sách này không cung cấp cho bạn khám phá mới mà chỉ là cuốn cẩm nang nhắc nhỏ bạn nhắc bạn nhớ rằng Những quy tăc trong cuộc sống dện ở khắp nơi, hiển nhiên và giản đơn. Hãy làm bạn sẽ thấy hiệu quả.

Vậy còn những người chẳng bao giờ tuân thủ quy tắc nào mà vẫn thành công? Tôi chắc rằng chúng ta đều biết đến những người giàu nứt đố đổ vách tàn nhẫn, khó ưa, độc đoán và chuyên làm những chuyện gì khó. Nhưng tôi biết bạn muốn được ngủ ngon êm đềm, được sống là lựa chọn của mỗi cá nhận. Mỗi chúng ta đều phải lựa chọn bước theo thiên thần hay quỷ. Những quy tắc trong cuộc sống sẽ giúp bạn lựa chọn đúng con đường của thiên thần nhưng hoàn toàn không gượng ép. Riêng tôi, mỗi đêm trước khi ngủ, tôi thích kiểm điểm lại một ngày thật tốt đẹp!, tự nghĩ những gì mình đã đạt được, thay vì hối tiếc và buồn. Tôi muốn đặt lưng xuống giường với ý nghĩ là mình làm được điều gì đó khác biệt, đã đối xử thật tốt với mọi người thay vì làm họ đau khổ, đã truyền cho mọi người chút hạnh phúc của mình, đã vui vẻ và gần gũi với mười người thay vì một trong số mười người.


Trang 19
 HÃY GIỮ IM LẶNG

Bạn sẽ trở thành "người nắm luật chơi". Bạn dấn thân vào cuộc thám hiểm có thể thay cuộc đời bạn, tất nhiên nếu bạn chấp nhận sức mạnh. Bạn sắp khám phá con đường biến bạn thành một lạc quan, hanh phúc và thành đạt trong mọi việc. Chẳng có gì đáng để kể với người khác. Hãy giữ im chẳng ai ưa một kẻ luôn tỏ ra thông thái. Chính thức Quy tăc đầu tiên: Hãy giữ im lặng.Sẽ có lúc bạn muốn nói với mọi người rằng bạn đang làm gì, bởi lẽ tự nhiên bạn muốn chia sẽ với ai đó. Bạn không thể và cũng đừng làm điều đó. Hãy để tìm ra mà không cần bạn gợi ý. Có thể bạn cho rằng thế không công bằng, song thực tế lại công bằng hay nghĩ đấy. Nếu bạn nói cho họ biết, họ sẽ thấy ngại. CŨng phải thôi- chúng ta ai chẳng ghét bị kẻ khác nói. Cũng tương tự như khi bạn bỏ thuốc lá và bỗng như sống không có thuốc lá mới khỏe khoắn làm sao, và


Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)