Người nam châm

Người nam châm

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 198

  • Xem thêm các tác phẩm của Jack Canfield
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình - thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

Trích
Sự giàu có là một trạng thái tự nhiên

Nếu bạn hiểu và áp dụng Luật Hấp dẫn vào cuộc sống của mình, bạn sẽ không phải nỗ lực gì íìhiều mà vẫn đạt được bất cứ điều gì bạn khao khát. Chúng ta sống trong một thế giói dưòng như chỉ nhấn mạnh sự khan hiếm và thiếu thốn. Nhung thực ra, vủ trụ này rất giàu có. Không có sự khan hiếm. Củng không có sự thiếu thốn. Thúc ăn, tiền bạc, niềm vui, hạnh phúc, sự thỏa mãn về tinh thần và tình yêu đều có nhiều hơn mức đủ cho tất cả mọi ngưòi.
 

Tác giả

Jack Canfield
Jack Canfield là chuyên gia tư vấn lão luyện về thành tích cao, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và phát huy tối đa tài sản quý giá nhất của mọi doanh nghiệp: "Tiềm năng con người".

Sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Người nam châm - 2013
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Người nam châm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 17
 Tập trung vào điều tích cực

Thay vì nói “Đừng có đóng rầm cánh cùa như thế hãy nói “xin đóng của nhẹ nhàng thôi ”

Thay vì nói “Phòng con đúng là một đống lộn xộn"hãy nói “Con có thể giữ phòng sạch sẻ hơn được không?"

Thay vì nói “Thôi ngay cái trò ồn ào đó đi!” hãy nói “xin yên lặng một chút"

Bạn hãy dành chút thòi gian suy nghĩ về điều này. Nếu bạn nói vói ai đó rằng: “Đừng có đập cái cốc, sữa sẽ tràn ra bây giờ”, bạn nghĩ hình ảnh nào sẽ đọng lại trong đầu bạn? Tất nhiên bạn sẽ tưỏng tượng ra hình ảnh một chiếc cốc bị đập vỡ và một vũng sữa nho nhỏ. Bạn cần tránh tạo ra những suy nghĩ, hình ảnh và năng lưọng rung cảm của những điều bạn không muốn..., hãy tập trung vào những suy nghĩ, hình ảnh hài hòa vớỉ điều bạn muốn tạo ra trong cuộc sống của mình. Làm như vậy, bạn cũng tránh được việc gieo những hình ảnh bạn không muốn vào đầu ngưòi khác... và vào cả vũ trụ nữa!

Chúng ta có xu hướng tập trung vào điều chúng ta không muốn trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, ngay cả khi nó có liên quan tới sức khoẻ của chúng ta. Khi ốm đau, bệnh tật, chúng ta thuòng chỉ quan tâm tới căn bệnh, chứ chẳng nghĩ gì tới kết quả chúng ta mong muốn. Hãy nghĩ xem chuyện này diễn ra thường xuyên tới múc độ nào? Thay vì tập trung vào việc được khỏe mạnh, chúng ta lại thường tập trung hoàn toàn vào sự ốm đau và tất cả những gì bệnh tật kéo theo. Vì điều bạn tập trung

Trang 21
 TẬP TRUNG VÀO ĐIẾU TÍCH CỰC

Sáng suốt quyết định tập trung vào điều tích cực Luật Hấp dẫn không lọc những thông tin mà chúng ta cung cấp. Chúng không thể quyết định điều gì

là tốt cho chúng ta. Ý chí của chúng ta tự do, chúng ta có toàn quyền quyết định mình muốn tập trung năng lượng và sự chú tâm của mình vào đâu. Vũ trụ chỉ đơn giản

phản chiếu (gửi ngược) điều đó lại cho chúng ta. Nếu chúng ta tập trung chú ý vào điều gì đó (tiêu cực hoặc tích cực) thì vũ trụ sẽ gửi lại cho chúng ta chính điều đó, nhưng nhiều hon.

Trang 23
 mơ cụ thể ấy thành sự thật trở nên dễ dàng hơn.

Rồi bạn sẽ quay trở lại với phần còn lại trong danh sách ước mơ, việc lập nên danh sách này chắc chắn đã là một thông điệp đến vũ trụ nhưng hãy bắt đầu với những thứ quan trọng nhất với bạn lúc này. Hãy nhớ rằng những ước mơ và mục đích của bạn có thế sẽ thay đổi và phát triển theo thời gian, và khi bạn càng trưởng thành và có đưọc nhiều thành tựu thì mục đích của bạn cũng có thể “trưởng thành” theo.

Nếu bạn chỉ giới hạn lựa chọn của mình trong những điều có thể và hợp lý, bạn đã tự tách mình ra khỏi những điều bạn thật sự muốn và tất cả những gì còn lại chỉ là sự thỏa hiệp.

RobenFritz

Mơ ước lớn

Đừng bao giờ hạn chế tầm nhìn và ước mơ của bạn bằng thực tế hay “những khả năng”. Bạn không cần phải biết từng bước trên con đường đạt được mục đích của mình. Bạn chỉ cần quyết định xem bạn muốn gì. Bạn biết rằng bạn xứng đáng có được nó. Bạn tin rằng bạn có thể đạt được điều đó, bạn hãy thư giãn và để nó tự đến với bạn. Hãy để bản thân mình cởi mở trước vô vàn cơ hội. Và hãy xem những điều kì diệu sẽ được hé lộ như thế nào.

Nào, bây giờ, hãy (cân nhắc khả năng này - nếu ban nhận ra nó, có lẽ uớc mơ của bạn vẫn chưa đủ lớn đâu!

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)