I can do it - Tin vào chính mình

I can do it - Tin vào chính mình

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 270 gram

Số trang: 160

  • Xem thêm các tác phẩm của Louise L.Hay
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bạn đã bao giờ thực sự suy nghĩ về lợi ích của những lời khẳng định tích cực chưa?
 
Nếu bạn còn mơ hồ hay hoài nghi về sự kỳ diệu của suy nghĩ tích cực, hãy tìm đọc cuốn sách này.
 
Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra rằng sự tự khẳng định sẽ mở ra cho bạn cánh cửa tới sự thành công, đó là thời điểm bắt đầu của con đường dẫn đến sự thay đổi. Là khi bạn bắt đầu nói với tiềm thức của mình rằng :"Tôi đang chịu trách nhiệm về chính bản thân mình. Tôi biết mình có thể làm được điều gì đó để tạo ra sự thay đổi".
 
Sự tự khẳng định ở đây chính là chọn lựa những từ ngữ hoặc sẽ giúp bạn loại bỏ những mặt tiêu cực, hoặc sẽ tạo ra những điều mới mẻ cho cuộc sống của bạn.
 
Hãy áp dụng ngay và cảm nhận sự thay đổi từ chính bản thân bạn nhé.

Trích
Sự Tha thứ

Bạn khó thoát khỏi cảm giác đau khổ nếu vẫn còn giữ trong lòng những suy nghĩ hiềm khích. Làm sao lúc này bạn có thể vui vẻ nếu cứ mãi cáu giận và căm ghét mọi thứ xung quanh? Những suy nghĩ bực bội, khó chịu không thể tạo nên niềm vui. Dù bạn nghĩ mình có lý do chính đáng để làm điều đó, dù những người khác đối xử với bạn tệ hại, nhưng nếu cứ mãi giữ trong lòng những điều đã xảy ra trong quá khứ, bạn sẽ chẳng bao giờ được thoải mái. Việc tha thứ cho bản thân và cho người khác sẽ giải thoát bạn khỏi ngục tù của quá khứ.

Khi cảm thấy mình chìm đắm trong đau khổ, hoặc khi sự tự khẳng định không còn giúp ích gì cho bạn, thì điều đó có nghĩa là bạn cần phải tha thứ nhiều hơn nửa. Khi bạn không thể tự do cuốn theo cuộc sống hiện tại, thì có nghĩa là bạn đang bám chặt vào quá khứ. Đó có thể là sự nuối tiếc, đau
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: I can do it - Tin vào chính mình.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 27
 "Tất cả rồi sẽ ổn. Mọi việc đang diễn tiến theo hướng tốt nhất cho mình. Những điều tốt đẹp cuối cùng rồi sẽ đến Mình sẽ ổn thôi!"

Lời khẳng định đơn giản này sẽ đem đến những điều kỳ diệu cho cuộc sống của bạn.

Tôi khuyên bạn không nên chia sẻ những suy nghĩ tích cực của mình với những người mà bạn nghĩ rằng họ có thể sẽ cười chê những ý tưởng này. Khi bạn mới bắt đầu, tốt nhất là hãy gỉữ kín những suy nghĩ đó đến khi nào đạt được kết quả như mong muốn. Khi đó, mọi người xung quanh bạn sẽ ngạc nhiên: "Cuộc sống của bạn đã thay đổi rất nhiều. Bạn đã khác nhiều lắm. Bạn đã làm gì để được như thế?"

Hãy đọc lại Lời giới thiệu này nhiều lần cho đến khi bạn thật sự hiểu được các nguyên tắc và có thể áp dụng chúng. Bạn cũng có thể tập trung vào những phần có ý nghĩa với bạn nhất và thực hành thường 1uyên những lời tự khẳng định đó. Và cũng đừng quên sáng tạo ra những lời khẳng định của riêng mình.

Đây là vài lời khẳng định lạc quan bạn có thể áp dụng ngay:

"Tôi có thể hài lòng với bản thân mình!"

"Tôi có thể tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình!"

"Tôi có thể làm được điểu đó!"

Trang 30
 Điều này không có nghĩa là hạn phải lo lắng về những điều bạn nghĩ đên. Khi bắt đầu quá trình thay đổi và thật sự chú tâm đến những suy nghĩ của mình, bạn sẽ giật mình khi nhận ra rằng: trước đây mình chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực. Vì vậy, mồi khi thấy mình bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực, bạn hãy tự nhủ rằng: "Đây chính là những suy nghĩ theo lối mòn, mình không còn chọn cách nghĩ đó nữa!" Và ngay lập tức, hãy thay thế bằng một suy nghĩ lạc quan hơn để cảm nhận những điều tốt đẹp xung quanh. Những suy nghĩ chất chứa sự cay đắng, căm ghét, tội lỗi chỉ làm bạn đau khổ. Và đó là một thói quen mà bạn cần phải dứt khoát từ bỏ.

Cảm giác “không đủ giỏi” hoặc không xứng đáng nhận những điều tốt đẹp cũng là một rào cản khiến những khẳng định lạc quan của bạn không trở thành hiện thực. Nếu đó là vấn đề bạn đang gặp phải, hãy xem chương 8 (Sự Tôn trọng Bản thân), bạn sẽ thấy rất nhiều lời khẳng định tích cực về việc tôn trọng bản thân mà bạn nên ghi nhớ và lặp lại thường 1uyên. Làm như thế sẽ giúp chuyển cảm giác “mình chỉ là một kẻ vô tích sự” thành một trong những giá trị của bản thân. Khi đó bạn sẽ thấy việc khảng định tích cực đem lại cho mình những giá trị như thê nào.

Những lời tự khẳng định chính là giải pháp cho nhừng vấn đề bạn đang gặp phải. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn hãy lặp lại nhiều lần câu nói này:

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)