ERICH 2.0 - Làm giàu trên mạng bằng các công cụ web 2.0

ERICH 2.0 - Làm giàu trên mạng bằng các công cụ web 2.0

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 530 gram

Số trang: 432

  • Xem thêm các tác phẩm của Scott Fox
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Trong xã hôi hiện nay, sự bùng nổ của internet đã dẫn đến sự ra đời hàng loạt của các công ty kinh doanh trực tuyến. Ra đời nhưng làm thế nào để duy trì và phát triển lại là vấn đề không hề đơn giản. Cuốn sách này sẽ là cẩm nang hữu ích cho những ai đã và đang ấp ủ kế hoạch "làm giàu trên mạng".

Cuốn sách chỉ ra cho độc giả những tác nhân dẫn đến thành công của hàng loạt các thương hiệu trực tuyến, đồng thời cũng đưa ra những lời khuyên hữu hiệu đối với việc thu hút khách hàng online. Từ đó, tác giả giới thiệu các chiến lược marketing online như: sử dụng các công cụ hỗ trợ như email, các mạng xã hội trực tuyến (Facebook, LinkedIn), các trang blog, các video trực tuyến, hội thảo trực tuyến… nhằm giúp những người đang có mục tiêu và đam mê kinh doanh trực tuyến có được cái nhìn đúng đắn cũng như tìm ra chiến lược cho con đường làm giàu của mình.

Trích
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Trang web của bạn cần được xếp. hạng cao trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa liến quan đến sản phẩm của bạn. Nguyên tắc cơ bản về tồi ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) đòi hỏi phải đặt từ khóa mục tiêu vào đúng chỗ trong các thẻ title, meta và headline.

Đường liên kết dẫn từ các trang có liên quan đến trang web của bạn đóng vai trò quan trọng đối với thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu.

Nếu trang web của bạn chưa đạt được những tiêu chí cơ bản quan trọng nàỵ (hoặc nếu bạn không hiểu tôi đang nói gì) hãy cố tìm đọc euốn sách đầu tiên của tôi có tên Internet Riches (Làm giàu trên Internet) đồng thời truy cập trang ScottFox.com. Tại ScottFox.com, chúng tôi có các phần thảo luận dành riêng cho những chủ đề này, ở đó; bạn cổ thể trao đổi với các chuyên gia marketing trực tuyến và tìm thấy lời khuyến từ các doanh nhân giàu kinh nghiệm. (Bạn đủ thông minh khi mua cuốn sách này, vì vậy bạn sẽ được thử sử dụng miễn phí dịch vụ này!)
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: ERICH 2.0 - Làm giàu trên mạng bằng các công cụ web 2.0.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 26
Tại sao điều này đồng vai trò quan trọng?

Hãy cùng nghiên cứa ví dụ sau đây: Trang web của công ty bạn có thể đàng tải hình ảnh đội ngũ nhân viên dang tươi cười nướng những chiếc bánh pizza ngon lành trong lò nướng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm tên nhà hàng của bạn trên YouTube, khán giả lại tìm được một đoạn video do một nhân viên cũ của bạn đưa lên, cho thấy có gián trong nhà bếp. Dù đoạn phim đó là giả hay thật đã 1uất hiện 10 năm hay chưa, nội dung của nó có phải nói về một nhà hàng có tên tương tự nhà hàng của bạn hay không, thì công việc kinh doanh của bạn cũng đang gặp nguy hiểm. Bản chất gây sốc của những video như vậy có thể dễ dàng thu hút sự chú ý và đường liên kết, và từ đó khiến đoạn video xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm.

Điểm mấu chốt của đám mây danh tiếng là bạn không thể hoàn toàn kiểm soát thông điệp như trước nữa. Mạng Internet lớn hơn bạn rất nhiều. Tuy nhiên, trừ khi bạn tham gia thế giới trực tuyến, nếu không tất cả mọi người, trừ bạn, đều đang góp phần tạo nên đám mây danh tiếng của bạn.

Bạn có thể chọn cách quản lý đám mây danh tiếng để quảng bá sản phẩm và tăng số lượng khán giả, hoặc chọn cách lờ đi và để khách hàng, nhà cung cấp, đối thủ cạnh tranh và nhân viên tạo ra đám mây đó cho bạn.

Đoán xem tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp nào?

Trang 29
 9 lời khuyên để làm giải thành công...

có nghĩa là không giấu mình sau những cái tên giả hoặc nặc danh nữa mà đã đến lúc bước ra khỏi bức màn doanh nghiệp và là chính mình.

Ngày nay, các chiến dịch quảng bá giả dối hoặc gây hiểu lầm đã trở nên “lạc hậu”. Người xem trực tuyến ngày càng trở nên thông thái hơn và những nỗ lực yếu kém nhằm “mị dân” (giả mạo phản ứng của người tiêu dùng) có thể gây ra những kết quả đáng xấu hổ. Chẳng hạn, John Mackey, CEO của chuỗi cửa hàng tạp hóa "Whole Foods, đã trở thành đề tài đàm tiếu của giới báo chí trong nước, đồng thời bị Uy ban thương mại liên bang để mắt khi bị phát hiện đã sử dụng một tên giả trê bang trò chuyện của Yahoo Finance trong nhiều năm để thường xuyên đả kích Wild Oats, chuỗi cửa hàng thự phẩm cạnh tranh với Whole Foods.

Bộ nhớ của thế giới mạng rất lớn - và có thể là vĩnh viễn - vì vậy các nỗ lực marketing của bạn cần phải đáng tin cậy. Cho dù hôm nay bạn có thể thoát được bằng một vài chiến dịch láu cá nhưng chắc chắn sự lừa dối của bạn cuối cùng cũng sẽ bị đưa ra ánh sáng nếu có ai đó quan sát kỹ lưỡng. Đương nhiên, điều này sẽ ảnh huởng tới thương hiệu và uy tín của bạn.

Tóm lại: Chỉ sử dụng những phương pháp marketing trực tuyến đáng tin cậy và trung thực. Điều này giúp đảm bảo rằng danh tiếng trực tuyến của bạn luôn trong sạch (và có thể tạo ra lợi nhuận).
Trang 31
 

9 lời khuyên để làm giàu thành công

• Trang thông tin cá nhân của bạn trên MySpace, Facebook, và LinkedIn;

• Bạn bè, người theo dõi và người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội;

• Địa chỉ lên lạc của công ty bạn trên các danh bạ trực tuyến;

• Tần số và vị trí xuất hiện của thương hiệu và sản phẩm của bạn trên công cụ tìm đếm Google và các công cụ khác;

• Các trang web trao đổi link với trang của bạn - và mô tả của các trang đó về công việc kinh doanh của bạn;

• Các video trực tuyến của bạn;

• Giao diện trang web của bạn trên các nền tảng di động như iPhone hoặc BlackBerry;

• Bản lưu trữ những lần tương tác trực tuyến của nhân viên công ty bạn trên các bảng trò chuyện, blog, trang đánh giá và nền tảng; tiểu blog như Twitter;

• Các giao dịch và danh tiếng của bạn trên eBay;

• Những bức ảnh mà nhóm của bạn đã chia sẻ trên Flickr, Piotobucket, Facebook, và các trang chia sẻ truyền thông khác;

• Các quảng cáo trực tuyến của bạn;

• Cách các nhà phân phối và đối tác quảng bá cho sản phẩm của bạn.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)