Chinh phục mục tiêu (Tái bản)

Chinh phục mục tiêu (Tái bản)

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 360 gram

Số trang: 328

  • Xem thêm các tác phẩm của Brian Tracy
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

"Ai cũng có thể thành công"

Đó là thông điệp mà tác giả cuốn Goalds - Chinh phục mục tiêu gửi gắm trong cuốn sách của mình. Cuốn sách gồm  ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mong ước. Hãy nghe tác giả tâm sự trong lời mở đầu cuốn sách:

18 tuổi, tôi rời trường trung học mà không có mảnh bằng tốt nghiệp trong tay. Tôi lao vào làm đủ thứ mọi công việc, từ rửa bát đến rửa xe…

Một ngày tôi lấy ra một mảnh giấy và viết lên đó một mục tiêu táo bạo: Mỗi tháng phải kiếm được 1.000 USD từ việc bán hàng qua điện thoại. .

Một tháng sau vận may mỉm cười với tôi. Chính xác là sau 30 ngày kể từ hôm tôi viết mục tiêu của mình ra giấy, người chủ mới đã gọi tôi đến và đề xuất mức lương 1.000 đô-la một tháng sau những gì ông nhận thấy trong cách bán hàng hiệu quả của tôi.

Chỉ trong 18 tháng, từ một nhân viên bán hàng tôi lên làm giám đốc kinh doanh. Tuyển dụng và quản lý hơn 95 con người. Tôi luôn chú trọng hướng dẫn họ đề ra mục tiêu và phương thức bán hàng hiệu quả. Lập tức phép màu ấy giúp họ tăng thu nhập lên nhiều lần. Đến nay nhiều người trong số họ đã trở thành triệu phú và tỷ phú.

Tuy nhiên, cuộc đời cũng lắm thăng trầm khi xuôi ngược khắp nơi qua 80 nước… và đảm nhiệm nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều lần tôi đã đánh mất tất cả những gì vất vả gây dựng được, bắt đầu lại từ con số 0.

Cứ mỗi lần thất bại, tôi lại phác thảo mục tiêu mới, đúc kết những kinh nghiệm, ý tưởng… Giờ tôi hệ thống chúng thành bài bản để chia sẻ với mọi người.

Đến lúc này tôi nghĩ: Ai cũng có thể thành công.

---

Lưới vỏ não đóng vai trò hoạt hóa các cơ quan trong cơ thể. Khi nhận được thông điệp mục tiêu từ bạn, nó sẽ kích hoạt mạnh mẽ nhận thức của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 
KÍCH THÍCH LƯỚI VỎ NÃO
 
Bạn thực sự rất muốn có một chiếc xe thể thao màu đỏ? Hây viết điều này thành mục tiêu ra giấy. Bắt đầu từ đây, trong đầu bạn sẽ mường tượng và luôn nghĩ đến hình ảnh một chiếc xe thể thao như thế. Lưới vỏ não tiếp nhận thông tin này và phản ánh ràng giờ đây chiếc xe thể thao màu đỏ hết sức quan trọng đối với bản thân bạn. Trong tâm trí bạn luôn xuất hiện hình ảnh chiếc xe này. Không những thế, bạn còn để mắt chú ý đến tất cả những chiếc xe màu đỏ đang lưu thông trên đường hay ở bất kỳ nơi đâu bạn thấy.
 
Tương tự như thế, nếu bạn có ý định mua một chiếc xe gắn máy, bạn cũng bắt đầu chú ý đến loại xe này ở mọi nơi. Hay nếu bạn muốn đi du lịch đến Hawaii, thì bạn cũng sẽ bắt đầu chú ý đến những tờ rơi, quảng cáo hay những phóng sự truyền hình có thông tin về Hawaii.
 
Bất cứ thông điệp về mục tiêu nào mà bạn gửi đến lưới vỏ não của mình cũng đêu kích hoạt mạng lưới gây chú ý của bạn đến các cách thức có thể tiến hành để biến điều đó thành hiện thực.
 


Tác giả

Brian Tracy
 Brian Tracy là một trong những diễn thuyết nổi tiếng nhất thế giới. Hàng năm ông diễn thuyết trước hơn 100 nghìn người trong các buổi nói chuyện và hội thảo. Các hội thảo mang tính thông tin và giả trí của ông về thành công cá nhân, bán hàng, lãnh đạo thu hút sự quan tâm của các thính giả Mỹ, Canađa, châu Âu và châu Á.Ông đã thiết kế trên 100 chương trình học đa phương tiện bao gồm toàn bộ cá lĩnh vực hoạt động và học tập của cá nhân và công ty. Đây là một trong những công cụ học tập hiệu quả nhất thế giới.
Brian Tracy là Chủ tịch kiêmTổng giám đốc của Brian Tracy International- công tyđào tạo và phát triển năng lực cá nhânvà tổ chức.Là diễn giả giàu kiến thức, truyền cảm và có khả năng thúc đẩy sự thay đổi ở người khác,Brian Tracy đã tư vấn cho hơn 10.000 công ty và hơn 5 triệu người thông qua 5.000 buổi nói chuyện, hội thảo tại hơn55 quốc gia trên thế giới.
Suốt 30 năm qua, ông dành trọn thời gian nghiên cứu, viết sách và diễn thuyết khắp nơi về các đề tài kinh tế, lịch sử, kinh doanh, triết học và tâm lý học. Hơn 45 quyển sách do ông viết đều nằm trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và đãđược dịch ra hàng chục ngôn ngữ

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chinh phục mục tiêu (Tái bản).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 23
 TIN VÀO TRỰC GIÁC

Niềm tin vào bản thân là nền tảng đưa đến sự vĩ đại. Nó bắt nguồn từ việc lắng nghe trực giác của chính mình, lắng nghe thanh âm tĩnh lặng trong tâm hồn mỗi người. Con người sẽ trở nên vĩ đại khi biết lắng nghe những tiếng nói sâu thẳm từ trong tâm hồn và hoàn toàn tin rằng họ đang được dẫn dắt bởi một sức mạnh phi thường từ bên trong.

Sống tương hợp với những giá trị thục sự của bản thân chính là con đường huy hoàng dẫn đến sự tự tin, tụ trọng và tụ hào. Thực ra, hầu như tất cả mọi vấn đề của con người đều có thể giải quyết bằng cách quay trở về với những giá trị. Bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề gì, hãy nhìn lại mình và tự hỏi: “Trong trường hợp này, tôi nên thỏa hiệp với những giá trị bên trong tâm hồn mình như thế nào?".

DÕI THEO HÀNH VI CỦA BẠN

Làm sao để bạn có thể biết được đâu thực sự là những giá trị của mình? Câu trả lời rất đơn giản. Vì bạn luôn thể hiện những giá trị đích thực thông qua các hành động, đặc biệt là những hành động khi phải chịu áp lực. Bất cứ lúc nào rơi vào trường hợp buộc phải lựa chọn hành vi này hay hành vi khác, bạn sẽ luôn chọn cách hành 1ử mà mình cho là quan trọng và có giá trị nhất đối với bản thân vào lúc đó.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)