Chiến thắng con quỷ trong bạn

Chiến thắng con quỷ trong bạn

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 15.5 x 24 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 300

  • Xem thêm các tác phẩm của Napoleon Hill
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Chiến thắng con quỷ trong bạn là cuộc trò chuyện giữa Napoleon Hill và Con Quỷ. Thông qua cuộc trò chuyện này, ông đã bắt con quỷ phải thú tội, tiết lộ nơi sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó.
Hãy đọc cuốn sách này và tìm ra chìa khóa chiến thắng con quỷ trong chính bản thân mình để nhanh chóng chạm tay đến thành công!
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Napoleon Hill
 1. Tiểu sử
Napoleon Hill (1883 - 1970) là một tác gia người Mỹ, ông được coi là một trong những tác gia tiêu biểu thành công nhất trong lịch sử. Napoleon là một trong những người đầu tiên sáng tạo nên một thể loại văn học mới trong nền văn học hiện đại đó là văn học để phát triển thành công con người. Cuốn sách được biết đến nhiều nhất của ông là cuốn Think and Grow Rich (1937), cuốn sách đã bán được trên 20 triệu bản in trên toàn thế giới (tính tới thời điểm ông mất năm 1970). Cho tới nay cuốn sách  này vẫn đang được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và trở thành cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều độc giả.
Ông từng được mời làm cố vấn cho Tổng thống Mỹ Franklin D.Roosevelt từ năm 1933 đến năm 1936. Napoleon Hill rất nổi tiếng với câu nói "Những gì tâm trí có thể nhận thức được và tin tưởng thì nhất định tâm trí sẽ làm được". Những thành tựu mà ông đã đạt được cũng như các công thức thành công mà ông đề cập tới đều có ảnh hưởng rất lớn tới nhiều thế hệ độc giả.
 
2. Các cuốn sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Tư duy tích cực tạo thành công (2012)
- Think and grow rick - 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu (2012)
- Tư tưởng dẫn lối thành công (2012)
- Làm giàu (2012)
- Kế hoạch làm giàu 365 ngày (2012)
- Cách nghĩ để thành công (2012)
- Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill (2012)
- Ý tưởng vàng - 5 Bí quyết tạo ra của cải (2008)
- Sự lựa chọn của người đàn ông thành đạt (2007)
- Tư duy làm giàu (2006)
- Bí quyết thành công của Napoleon (2006)
- Phương pháp làm giàu của người thành đạt (2004)
- Nghệ thuật làm giàu - Chìa khóa thành công (2004)
- Nghệ thuật làm giàu (2004)
- Bí quyết kinh doanh - Để trở thành người giàu có và hạnh phúc (2001)

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chiến thắng con quỷ trong bạn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 28
 Một tối, tôi đã có lịch diễn thuyết ở Canton, Ohio nhưng định mệnh - hay bất cứ thứ gì đó có vẻ như đôi khi làm nên định mệnh của con người, dù chúng ta có nỗ lực để chống lại chúng đến đâu chăng nữa - lại bước vào cuộc chơi và khiến tôi phải đối mặt diện với một trải nghiệm đau đớn.

Trong số các thính giả tại Canton của tôi có Donald Ring Mell - chủ bút của tờ Tin tức hàng ngày của Canton. Ông Mellett thích thú với triết lý thành công cá nhân mà tôi diễn thuyết tối hôm ấy đến mức ông đã mời tôi đến gặp ông vào ngày hôm sau.

Chuyến viếng thăm ấy đã dẫn đến một thỏa thuần hợp tác lẽ sẽ bắt đẩu vào ngày đầu tiên của tháng Một năm sau khi ông Mell đã có dự định từ chức chủ bút tờ Tin tức hàng ngày để đảm nhiệm công việc kinh doanh và xuất bản về triết lý mà tôi đang thực hiện.

Tuy nhiên, vào tháng Bảy năm 1926, ông Mellett đã bị tên Patri McDermort - một tên tội phạm cặn bã và một tên cảnh sát ở Canto Onio sát hại, cả hai tên này sau đó đều bị chịu án tù chung thân. Ông bị sát hại bởi ông đang bóc trần sự cấu kết giữa những tên buôn rượu lậu và một số thành viên trong lực lượng cảnh sát ở Canton trên báo của mình. Tội ác đó là một trong những cú sốc mạnh nhất mà Luật Cấm Nấu và Bán Rượu thời kỳ ấy tạo nên.

Trang 59
 Tôi đã không đợi cho đến khi thời gian một giờ hết hiệu lực mà liền nhảy vào ô tô và lái xe đến nhà của họ hàng trên những ngọn núi vùng Tây Virginia và tôi đã ở lại đó cho đến khi bọn tội phạm bị tống giam.

Trải nghiệm này có thể ứng với phạm trù mà Ngài Carnegie đi miêu tả là một ‘tình huống khẩn cấp” bắt buộc con người phải tư duy. Lần đẩu tiên trong cuộc đời mình, tôi đã biết thế nào là cảm giác không ngừng sợ hãi. Cách cây vài năm, trải nghiệm của tôi ở Columbus đã khiến tâm trí tôi ngập đầy sự nghi ngờ và do dự (tạm thời) những trải nghiệm này lại khiến tâm trí tôi ngập tràn một nỗ sợ hãi dường như tôi không thể tự cởi bỏ. Trong suốt thời gian lẩn trốn, tôi rất ít khi đi ra khỏi nhà vào buổi tối và mỗi khi ra ngoài, tôi luôn mang theo một khẩu súng lục tự động trong túi áo khoác để sẵn sàng hành động ngay tức khắc. Nếu có một chiếc xe lạ dừng trước ngôi nhà tôi đang trốn, tôi sẽ đi vào nhà vệ sinh và quan sát thật kỹ nhất cử nhất động của họ qua cửa sổ của nhà vệ sinh.

Sau vài tháng tràn ngập những trải nghiệm như thế, các dây thần kinh của tôi bắt đầu bị tổn thương. Tôi đã hoàn toàn mất đi lòng dũng cảm. Cả sự tham vong đã động viên tôi suốt những năm dài làm công việc tìm kiếm nguyên nhân thất bại và thành công cũng rời bỏ tôi mà đi.

Dần dà, từng bước một, tôi cảm thấy mình đang rơi vào trạng thái hôn mê mà tôi e rằng mình sẽ không bao giờ có thể thoát ra được. Cảm giác đó chắc hẳn phải rất giống với trải nghiệm của một người đột nhiên bước vào vùng cát lún và nhận ra rằng mọi nỗ lực để thoát ra chỉ làm anh ta lại lún sâu hơn xuống cát mà thôi. Bản thân nỗi sợ hãi tạo ra “đầm lầy”.

Nếu mẩm bệnh ấy có trong bản tính của tôi, chắc chắn là nó sẽ phát triển trong những tháng sống cũng như chết đó. Sự do dự xuẩn ngốc, nhưng ước mơ thiếu quyết tâm, nghi ngờ và sợ hãi là tất cả mối lo của tôi, cả đêm lẫn ngày.
Trang 77
 Cần phải lẩn trốn và có thể quay lại làm công việc của mình. Tuy nhiên, tôi không thể ra ngoài vì giờ đây tôi lại phải đối mặt với hoàn cảnh đáng sợ hơn cả hoàn cảnh bọn tội phạm đã đẩy tôi vào.

Trải nghiệm đó đã hoàn toàn hủy hoại mọi sự chủ động trong tôi. Tôi thấy việc bản thân mình bị kiểm soát bởi sự trì trệ giống như một cơn ác mộng. Tôi còn sống, tôi có thể ra ngoài, nhưng tôi thậm chí không thể nghĩ đến dù chỉ một bước đi để có thể tiếp tục tìm kiếm mục tiêu mà tôi đã tự đặt ra cho mình theo gợi ý của ngài Carregie. Tôi nhanh chóng trở nên bàng quan, không chỉ với bản thân mình mà tệ hơn, tôi còn giận dữ và cáu kỉnh với những người đã che chở cho tôi trong suốt “tình huống khẩn cấp” mà tôi gặp phải.

Tôi đã đối mặt với tình huống khẩn cấp lớn nhất trong cuộc đời mình. Nếu bạn chừa từng trải qua chuyện tương tự như thế, bạn sẽ không thể hiểu được cảm giác của tôi. Những chuyện như thế không thể miêu tả được. Muốn hiểu nó, bạn phải thật sư cảm nhận được nó.
“Lý trí của tôi gần như hoàn toàn bị tê liệt”

Trước hết, Napoleon Hill bị nỗi sợ hãi về mặt thể chất làm cho tê liệt và sau có chính sự hổ thẹn vì bị tê liệt bởi nỗi sợ hãi đó khiến tình trạng của ông thêm nguy kịch. Bạn đã từng bị tê liệt bởi những cảm xúc tương tự như vậy chưa7 Khi bạn phải đối mặt với “tình huống khẩn cấp” của chính mình, nỗi sợ hãi hoặc thúc đẩy hoặc khiến bạn bị tê liệt. Khi nhận ra rằng bạn có quyền lựa chọn và phản ứng tích cực với nỗi sợ hãi đó, bạn có thể hoàn toàn thay đổi và khiến cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Ngày nay, rất nhiều người có thể phải trải nghiệm cảm giác giận dữ giống như vậy dưới phản ứng cáu kỉnh hoặc cảm thấy mệt mỏi, bàng quan. Họ cảm thấy chán nản và thiếu tự tin do sự bất an về tài chính hoặc trong cuộc sống cá nhân. Có thể họ sẽ trở nên giận dữ và để cơn giận đó làm họ tê liệt.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)