Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: TGM

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 440 gram

Số trang: 240

  • Xem thêm các tác phẩm của Adam Khoo, Gary Lee
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” - quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2009 - 2011, “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.
Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn.
Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 245
 "Thành công trong học đường và cuộc sống

• Cha mẹ khó tính?Thicử căng thẳng?

• Áp lực từ phía bạn bè? Bài giảng nhàm chán?

• Quá nhiều bài tập? Stress?

• Qủa thật, tuổii TEEN ngày nay không ""dễ chịu"" chút nào. Có hằng sai số thứ k^iến bạn phải lo lắng... từ chuyện trường lớp cho đến các vấn đề liên quani đến bạn bè. Dường như thời gian không bao giờ là đủ, vậy mà bạn còn liên tục bị kiểm soát nữa

• Quyển sách này chứa đầy những ý tưởng và phương pháp có thể giúp cho cuộc sổng của bạn dễ dàng hơn. Bạn sẽ học được bí quyết trở thành người chiến thắng trong và ngoài học đường

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘI SÓ ĐIỀU BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC TỬ QU YỂN SÁCH NÀY...
"

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)