Bản lĩnh doanh nhân

Bản lĩnh doanh nhân

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: ĐH KTQD

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 242 gram

Số trang: 204

  • Xem thêm các tác phẩm của John Forbat
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Trong cuốn sách này, John Forbat sẽ đề cập đến những vấn đề sau:
- Bạn cần những tính cách nào để thành công
- Nguyên tắc TASK và 4T
- Quản lý và các vấn đề mang tính chính trị của công ty
- Xác định thị trường chưa được nhận biết
- Tầm quan trọng của chiến lược nghiên cứu và phát triển (R&D), làm thế nào để không tốn hàng nghìn đô vào đó
 Và nhiều hơn thế…
Bạn sẽ có những bài học kinh nghiệm từ chính những trải nghiệm kinh doanh của tác giả để biết làm thế nào vận hành được một công ty trên hai lục địa (mà không cần vốn), điều hành công ty thế nào để đạt mục tiêu hay lập và quản lý kế hoạch kinh doanh thế nào…?
 “Trong thế giới kinh doanh, nơi mỗi bước thay đổi đều diễn ra với tốc độ chóng mặt, thì doanh nhân phải chạy nhanh hơn bất cứ ai.”

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bản lĩnh doanh nhân .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 23
 Thành công trong việc tạo ra thị trường, đặc biệt là giữa nhũng khách hàng lớn, thực sự ngọt ngào.

Bài học tạo dựng thị trường chưa được biết đến

Tính năng an toàn

Về bản châ't, cô' gắng bán một tính năng ạn toàn cho các hãng sản xuất ô tô giông như thuyết phục những bà vợ Anglo-Saxon cao tuổi đấu tranh cho hệ thống đo lường hệ mét. Việc này có một tương lai rõ ràng và logic, nhưng cuộc sông có thể sẽ dễ dàng hỡn nếu không có nó. Với các công ty sản xuất ô tô, kể cả trong khoảng thời điểm phù hợp nhất, họ vẫn cần một cuộc họp đầy đủ hội đồng quản trị để xem xét việc bổ sung thêm một tính năng khác vào sản phẩm. Tính năng an toàn - cái vô hình của dòng sản phẩm, thiết kế và khả năng hoạt động của nó có xu hướng ít được ưu tiên. Nhưng là một doanh nhân, tôi lập luận rằng về lâu hạn, một tính năng an toàn thực sự có giá trị sẽ được bán. Ảnh hưởng thị trường trong những tính năng này phức tạp hơn nhiều so vói việc ai lái xe hay công ty nào sản 1uất sản phẩm. Nó bao gồm cả những tầng lớp khác: các cơ quan chính phủ, phòng thí nghiệm của họ, dây chuyền phân phối,

Trang 25
 bảng cho hoạt động phát triển sản phẩm, dụng cụ, dây chuyền sản xuất và hoạt động xúc tiến bán hàng. Những chiến địch như thế cần nhiều thời gian để định hướng, ' phân tích và tiến hành. Toàn bộ quá trinh có thế mất đền sáu tháng, và chi phí phải trả nội bộ có thể bằng chi phí hợp đổng nghiên cứu thị trường thuê ngoài, Cuối cùng, câu trả lời có thể chỉ như một "quả chanh hỏng". Cùng lúc đó, chuyến tàu có thể cũng đã đi qua.

Mối quan hệ gần gũi với khách hàng

Một doanh nghiệp khó có thể vượt qua quá trinh nghiên cứu thị trường hoàn chỉnh và chuyên nghiệp vi không có đủ vốn và thời gian. Tụy nhiên, một doanh nhân khôn ngoan sẽ giữ môì quan hệ gần gũi vói thị trường cùa mình. Anh ta phải phân biệt rõ ràng giữa những điều anh ta muốn biết và mong muốn của bản thân. Anh ta phải không do dự đốì mặt với sự thật rằng nhu cầu của thị trường không phù hợp với cái anh ta muốn nghe. Anh ta và đội ngũ bán hàng nhỏ của mình nên liên tục tìm kiếm và phân tích thông tín thị trường. Với những nỗ lực thích hợp trước khi thay đổi sản phẩm và đưa rạ các quyết định tương tự, một loạt các thông tin về thị trường cần được nắm bắt. Những thông tin này có thể thiếu đôi chút tính chuyên nghiệp nhưng nó có thể sâu sắc hơn.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)