7 chiến lược Thịnh vượng Và Hạnh phúc

7 chiến lược Thịnh vượng Và Hạnh phúc

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Thế giới

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 310 gram

Số trang: 220

  • Xem thêm các tác phẩm của Jim Rohn
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc 7 chiến lược đặc biệt để tạo ra sự khác biệt trong cách thức thay đổi cuộc sống của mỗi người. Thực hiện theo những ý tưởng của Jim Rohn, bạn có thể sẽ đạt được cả sự thịnh vượng và hạnh phúc thay vì phải lựa chọn một trong hai.

Mục lục:    

 
Giới thiệu: Thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời
 
Chương 1: 5 chìa khóa thành công
 
Chiến lược thứ nhất: Giải phóng sức mạnh của mục tiêu
Chương 2: Điều gì tạo nên động lực
Chương 3: Thiết lập chúng bằng cách nào?
Chương 4: Làm sao để chế ngự những mục tiêu đó
 
Chiến lược thứ 2: Thu thập kiến thức
Chương 5: Con đường đến với  trí tuệ
 
Chiến lược thứ 3: Học cách thay đổi
Chương 6: Điều kỳ diệu từ việc phát triển bản thân
 
Chiến lược số 4: Quản lý tài chính của bạn
Chương 7: Làm thế nào để đạt được sự tự do về tài chính
 
Chiến lược số 5: Làm chủ thời gian
Chương 8: Làm thế nào để trở thành người quản lý thời gian hiệu quả
 
Chiến lược số 6: Để thành công luôn trong tầm tay

Chương 9: Nguyên tắc kết hợp
 
Chiến lược số 7: Nghệ thuật sống đẹp
Chương 10: Con đường đến với phong cách sống của người giàu
Chương 11: Thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của bạn

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 7 chiến lược Thịnh vượng Và Hạnh phúc.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 16
 Tất nhiên, toi không thể nói đíều đó với cô bé có đói mắt nâu to ây. Vì thế tôi đành làm điều tốt nhât vào lúc ấy. Tôi đã nói dối cô bé. Tôi bảo: “Cám ơn, năm nay chú đã mua bánh quy của Nữ hướng đạo ròi. Chú vẫn con rát nhiểu trong nhà."

Đấy khổng phải lũ sự thật Nhưng đây là cách duv nhất tôi có thể nghĩ được để thoát khói tinh cánh tỏi tệ đó. Nó hiệu quả. Cô bé nói: "Thưa chú, không sao đấu ạ. Cám an chú nhiều lắm." Và rổi cô bé quay đi để tiếp tực cống việc của mình.

Tôi nhìn chằm chằm theo có bé trong một khoảng thời gian tưởng chừng vô tận. Cuối cùng, tói đóng cửa và tựa lưng vào đó, khóc lớn. "Ta không thể tiếp tục sóng như thế này thêm chút nào nữa. Ta không thể chịu đựng được tình trạng rỗng túi này nữa, ta không thể chịu được việc nói dối nữa. Ta sẽ không bao giờ phải khó 1ử lần nữa vì không có đổng nào trong túi."

Ngày đó tôi đã tự hứa là phải kiếm đủ tiền đê ữong túi luôn có vài trăm đôla.

Đó là những gì tôi muốn ngụ ý về lý do sâu 1a. Có thể nó không khiến tôi giành được bât kỳ giải thường cao quý nào nhung vậy cũng đủ để gây tác động lên suôt phần đòi còn lại của tôi.

Câu chuyện bánh quy Nữ hướng đạo của tôi đã có một cái kết đẹp. Một vài năm sau đó, khi đi bộ ra khỏi ngân hàrtg, nơi tôi vừa gửi vào một số tiền lớn, tôi thây hai cô bé đang bán kẹo cho một tổ chức dành cho bé gái. Một trong hai cô bé tiên về phía tôi nói: "Thưa ông, mời ông mua một ít kẹo nhé?"

Trang 20
 Bốn động lực Kỳ diệu

Hãy trả lời câu hỏi: "Điều gì thúc đẩy tôi?"

Mỗi người đều được thúc đẩy bởi những động lực khác nhau. Tất cả chúng ta đều có "điểm nóng" của riêng mình. Và nêu bạn chịu khó suy 1ét tâm trí mình, tôi chắc rằng bạn sẽ tìm được danh sách những điều bạn thực sự cẩn.

Ngoài mong muôn rõ ràng về những thu hoạch tài chính còn có bôn động lực khác có thể thúc đẩy bạn trở nên 1uất sắc. Đó là:

Thứ nhất là sự CÔNG NHẬN. Các công ty lớn và những nhà quản lý kinh doanh khôn ngoan biết rằng một sô' người sẽ làm việc nhiều hơn vì được công nhận thay vì những tưởng thưởng bằng vật châ't.

Đó là lý do tại sao những tổ chức kinh doanh thành công, đặc biệt là những đơn vị liên quan đến bán hàng trực tiếp lại tìm mọi cách thể hiện sự công nhận vói bâ't kỳ thành quả nào dù lớn hay nhỏ. Họ biết rằng trong thế giói đông đúc của chúng ta hầu hết mọi người đều cảm thây mình quá nhỏ bé và không được ai quan tâm. Sự công nhận là một cách khẳng định giá trị của họ. Thực te, những ai công nhận người khác thường nói: "Này, bạn thật đặc biệt, bạn tạo nên sự khác biệt."

Tôi tin rằng nêu các công ty quan tâm hơn nữa đến việc công nhận nhân viên của mình - không chỉ nhân viên kinh doanh mà cả các nhà điều hành, thư ký và nhân viên bảo

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)