36 kế ứng dụng trong kinh doanh và cuộc sống

36 kế ứng dụng trong kinh doanh và cuộc sống

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Hương Thủy

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 432

  • Xem thêm các tác phẩm của Ngọc Bích
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Dựa vào những triết lý cơ bản trong bộ sách mưu lược quân sự "Ba mươi sáu mưu kế", cuốn sách hướng dẫn người đọc những mưu lược, kỹ xảo để cạnh tranh, tồn tại và phát triển trên thương trường.
 
Cuốn sách này có thể hiểu như một cuốn cẩm nang sách lược trong lĩnh vực kinh tế. Nó tổng kết một cách sâu sắc, hệ thống và độc đáo những kiến thức kinh điển được áp dụng trên thương trường phù hợp với thời đại của chúng ta. Với ngôn ngữ dễ hiểu, nội dung sáng rõ và đại chúng, cuốn sách phù hợp với đông đảo độc giả phổ thông. Không quá nặng về triết lý mà ngược lại mang tính ứng dụng cao, cuốn sách xứng đáng được coi là cẩm nang hưu ích đối với doanh nhân và bất cứ ai quan tâm tới kinh doanh.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 36 kế ứng dụng trong kinh doanh và cuộc sống.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)