Chính sách điểm thưởng

 

3 cách để nhận điểm thưởng

Cách 1: Đăng ký tài khoản trên Anybooks (200 điểm);

Cách 2: Mua sách tại Anybooks (đối với mỗi đơn hàng thành công, bạn được cộng số điểm tương ứng với 1.5% giá trị đơn hàng để bạn sử dụng để mua hàng giảm giá trên Anybooks những lần sau): Với mỗi 3000 VNĐ giá trị tiền sách bạn sẽ được thưởng 10 điểm.

Cách 3: Viết nhận xét về sách
- Đối với khách hàng chưa mua hàng tại Anybooks:
 100 điểm đối với nhận xét được duyệt
- Đối với khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks:
 200 điểm đối với nhận xét được duyệt

Các câu hỏi thường gặp

1. Điểm thưởng là gì, giá trị quy đổi như thế nào?

Trả lời:

- Điểm thưởng là chính sách ưu đãi của Anybooks dành cho khách hàng than thiết. Điểm thưởng dùng để đổi và mua mọi sản phẩm trên Anybooks.vn với giá giảm đặc biệt, thậm chí giảm đến 0 đồng.

- Giá trị quy đổi: 1 điểm = 5 VNĐ

2. Điều kiện để nhận xét được duyệt là gì?

Trả lời: 

4 tiêu chuẩn cho 1 nhận xét được duyệt:

- Độ dài tối thiểu 100 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.

- Nội dung là duy nhất và do chính người gửi nhận xét viết.

- Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.

- Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết. 

3. Tại sao tôi chờ mãi không được duyệt điểm thưởng?

Trả lời:

Duyệt điểm thưởng dành cho nhận xét sách

- Nhận xét sẽ được duyệt trong vòng 24 giờ làm việc.

- Thành viên vi phạm các tiêu chí viết nhận xét nhiều lần sẽ bị cảnh báo. Nếu vẫn tiếp tục vi phạm sẽ bị Anybooks từ chối duyệt nhận xét trong vòng 1 – 3 tháng tuỳ vào mức độ vi phạm. 

- Nhận xét không vi phạm vẫn có thể không được duyệt nếu xét thấy tính hữu ích chưa cao (viết rất nhiều, khen nức nở nhưng người đọc cuối cùng vẫn không biếtsản phẩm đó chính xác là tốt, hay ở điểm nào).

Duyệt điểm thưởng cho đơn hàng

- Điểm thưởng chỉ được duyệt khi đơn hàng đã có trạng thái Hoàn thành. Những trường hợp điểm thưởng mãi không được duyệt thường do đơn hàng của bạn đi tỉnh/thành phố xa. Anybooks không thể xác định ngay được đơn hàng của bạn đã tới nơi chưa để chuyển về trạng thái “Hoàn thành” đơn hàng. Vì vậy, có thể mất từ 1 đến 2 tuần để điểm thưởng vào tài khoản của bạn. Ngay khi đơn hàng hoàn thành (bạn đã nhận sách và thanh toán tiền), bạn có thể gửi thông báo cho Anybooks để được duyệt điểm thưởng nhanh nhất.

4. Làm thế nào để tôi biết số điểm thưởng của mình?

Trả lời: Đăng nhập vào tài khoản để sử dụng và biết được bạn đang có bao nhiêu Điểm thưởng: Tại đây

5. Sử dụng điểm thưởng như thế nào?

 Trả lời:

Sử dụng điểm thưởng để mua sách

Sau khi hiện ra phần Thông tin đặt hàng, bạn nhập số điểm của mình vào ô Điểm thưởng ở bên dưới đơn hàng và nhấn nút Gửi. Đơn hàng của bạn sẽ được giảm giá tương ứng với số điểm bạn nhập vào (số điểm phải thấp hơn hoặc bằng tổng điểm tích luỹ bạn đang có).

Sử dụng điểm thưởng để đổi quà

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản, quản lý điểm thưởng và vào danh sách quà tặng để lựa chọn món quà bạn muốn đổi Tại đây

Mỗi quà tặng sẽ tương ứng với một số điểm quy đổi nhất định. Bạn chỉ có thể đổi được món quà đó khi số điểm tích luỹ của bạn bằng hoặc nhiều hơn số điểm quy đổi của quà tặng đó.

6. Cách thức nhận quà như thế nào?

Trả lời: 

- Nếu trong thời điểm bạn đổi quà đồng thời bạn mua sách tại Anybooks bạn sẽ gửi kèm quà tặng trong đơn hàng của bạn (miễn phí vận chuyển đối với quà tặng)

- Nếu bạn không mua sách mà chỉ muốn đổi quà thì có thể nhận quà bằng 2 cách:

     + Nhận quà trực tiếp tại văn phòng của Anybooks

     + Atlazbooks gửi quà cho bạn qua đường bưu điện và bạn tự thanh toán cước phí vận chuyển

7. Trong trường hợp tôi sử dụng điểm thưởng có giá trị lớn hơn giá trị đơn hàng thì có được trả lại số điểm thừa hay không?
Trả lời: 
- Đối với trường hợp khách hàng sử dụng số điểm có giá trị tương ứng lớn hơn giá trị của đơn hàng đó thì số điểm dư thừa sẽ không được trả lại. Trong trường hợp này bạn có thể thoát khỏi tài khoản Anybooks sau đó đăng nhập lại và mua hàng lại từ đầu.

Lưu ý: Trong trường hợp Anybooks phát hiện ra tài khoản có điểm thưởng nguồn gốc không rõ ràng, có dấu hiệu gian lận điểm (không phát sinh từ các thao tác được cộng điểm theo quy định về cách nhận điểm thưởng của Anybooks) Anybooks sẽ tiến hành thông báo với người dùng sở hữu tài khoản đó và tiến hành thu hồi số điểm gian lận.

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

Đặt sách HN 0965. 196. 801
Đặt sách HCM 0938. 898. 857
Dịch vụ khách hàng 0984 526 521

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hà atlazbooks

Văn phòng:

Hà Nội: Tầng 2, A9 Lô 13, KDT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
TP. HCM: 29/15A Đường Bùi Thị Xuân - Phường 2 - Quận Tân Bình
 
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)