Mua hàng tại website Anybooks.vn, quý khách có thể thanh toán bằng các cách thức sau:

1. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:
 Hướng dẫn: Sau khi hoàn tất đặt hàng, xin vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của Anybooks.vn tại 1 trong các ngân hàng dưới đây.

Danh sách các tài khoản ngân hàng của Anybooks:

Chủ tài khoản: Hồ Thị Thơ
Chi nhánh: Hà Nội

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

0011004007104

Ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank)

3601882321

Ngân hàng VN Thịnh Vượng (VP bank)

105002898

Ngân hàng Quân Đội (MB bank)

0680112531007

Ngân hàng NN & PT Nông Thôn (Agribank)

1500205786058

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (TechCombank)

19030581342011

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Viettinbank)

711A47315083


a. Chuyển khoản ngân hàng qua internetbanking (Quý khách tự thanh toán chi phí chuyển khoản)
Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống internetbanking của ngân hàng và chuyển khoản cho Anybooks theo thông tin tài khoản trên

b. Chuyển khoản tại cây ATM (Quý khách tự thanh toán chi phí chuyển khoản)

* Đối với trường hợp thanh toán qua tài khoản của ngân hàng Công thương Việt Nam (Viettinbank) bằng cách chuyển khoản qua cây ATM, khi nhập số tài khoản chuyển khoản bạn phải bỏ đi các số 711A và chỉ nhập các số còn lại phía sau: 59645921

* Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi lại Mã số Đơn hàng được thanh toán vào phần ghi chú của lệnh chuyển khoản. Sau đó thông báo với Anybooks Tại đây hoặc gọi đến số 0965. 196. 801       

c. Nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng (Quý khách tự thanh toán chi phí chuyển tiền)
Quý khách có thể chọn chi nhánh ngân hàng gần nhất để gửi tiền cho Anybooks vào một trong các tài khoản trên.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được xử lý trong 24 giờ làm việc từ khi tiền đã chuyển vào tài khoản Anybooks.

2. Giao hàng tận nơi – Thanh toán tiền mặt (Miễn phí)

-         Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội:

Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trước khi thực hiện giao hàng, quý khách sẽ ký xác nhận nhận hàng và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi không thu thêm phụ phí thanh toán đối với trường hợp này.

-       Đối với trường hợp nhận thanh toán tại các tỉnh thành khác: nhân viên bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền tại tận nơi của quý khách, trường hợp không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại lời nhắn mời quý khách đến bưu điện địa phương nhận hàng. Quý khách chỉ phải thanh toán tổng số tiền theo đơn hàng, ngoài ra quý khách không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác.

3. Thanh toán qua Ngân lượng:
Mục lựa chọn phương thức thanh toán khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua Ngân Lượng, sau khi hoàn tất đơn hàng hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang thanh toán của Ngân lượng và khách hàng có thể thanh toán đơn hàng cho Anybooks tại đây.
- Nếu bạn đã có tài khoản tại Ngân lượng có thể đăng nhập để thanh toán bằng số dư tài khoản Ngân lượng hoặc tiến hành thanh toán bằng các tài khoản ngân hàng
- Nếu bạn chưa có tài khoản có thể lựa chọn hình thức thanh toán ngay không cần đăng ký tài khoản, bạn lựa chọn thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tín dụng, sau đó tiến hành thanh toán theo trình tự các bước được hướng dẫn trên hệ thống.

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

Đặt sách HN 0965. 196. 801
Đặt sách HCM 0938. 898. 857
Dịch vụ khách hàng 0984 526 521

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hà atlazbooks

Văn phòng:

Hà Nội: Tầng 2, A9 Lô 13, KDT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
TP. HCM: 29/15A Đường Bùi Thị Xuân - Phường 2 - Quận Tân Bình
 
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)