QUY ĐỊNH ĐỔI - TRẢ HÀNG – HỦY ĐƠN HÀNG

 Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Trường hợp, sản phẩm không đúng như đã đặt mua qua website hay sản phẩm bị hư hỏng (rách, xước, .v.v.), quý khách có quyền từ chối nhận và yêu cầu Anybooks đổi sản phẩm khác.

  1) Quy định đổi hàng

Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển; sản phẩm không đúng quy cách chất lượng hay được giao nhầm bởi Anybooks, chúng tôi sẵn sàng đổi sản phẩm mới tương tự cho quý khách. Thời gian đổi hàng tối đa là 07 ngày kể từ ngày nhận. Sau thời gian này Anybooks sẽ không giải quyết mọi khiếu nại của quý khách về việc đổi hay trả hàng.

 Các bước đổi hàng: 

 a.       Đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội:

Sau khi nhận sách khách hàng vui lòng kiểm tra lại sản phẩm trước khi ký xác nhận nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng như sản phẩm khách hàng đã đặt khách hàng có quyền yêu cầu Anybooks đổi hàng. Anybooks sẽ kiểm tra và xử lý đổi hàng tối đa trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu. Nếu sau khi khách hàng đã ký xác nhận nhận hàng, Anybooks sẽ không giải quyết khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

 b.      Đối với các đơn hàng chuyển ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh khác:

Quý khách gửi yêu cầu hỗ trợ về địa chỉ Sales@atlazbooks.com hoặc gọi điện số 0965. 196. 801 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên bán hàng để được trợ giúp.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và liên hệ quý khách để xử lý yêu cầu.

Ngay sau khi xác nhận lại, Anybooks sẽ gửi hàng mới đến cho quý khách.

Quý khách không phải trả thêm chi phí nào khác. Chi phí phát sinh từ việc gửi trả hàng về Anybookssẽ được quy đổi thành một sản phẩm cộng thêm, tương ứng với chi phí.

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới cùng tính chất với sản phẩm quý khách đã chọn mua. Tuy nhiên, trường hợp không còn hàng thay thế hoặc sản phẩm không còn được tiếp tục sản xuất, quý khách có thể yêu cầu mặt hàng tương tự. Nếu có chênh lệch về giá, quý khách sẽ được hoàn trả hoặc phải bù thêm.

Trường hợp lỗi sản phẩm được gây ra bởi quý khách, ví dụ như: để rơi, cầm mạnh tay .v.v. sau khi đã ký xác nhận từ nhân viên giao hàng, Anybooks sẽ không chịu trách nhiệm và không giải quyết đổi hàng cho các trường hợp này hoặc tương tự.

 2) Quy định hủy đơn hàng

Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng, Anybooks sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán trước qua chuyển khoản – ATM hay qua cổng thanh toán điện tử. Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng xem trong mục Quản lý đơn hàng hoặc gọi điện số 0965. 196. 801 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên bán hàng để được trợ giúp.
Quý khách hàng chỉ có thể thực hiện huỷ đơn hàng trong quản lý đơn hàng cá nhân trong vòng 4h đồng hồ kể từ lúc đặt hàng. Quá thời gian trên nếu quý khàng hàng muốn huỷ đơn hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ bán hàng của Anybooks để được hướng dẫn.

Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được chuyển, Anybooks sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng (phí vận chuyển, phí thanh toán, phí gói quà,…).

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

Đặt sách HN 0965. 196. 801
Đặt sách HCM 0938. 898. 857
Dịch vụ khách hàng 0984 526 521

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hà atlazbooks

Văn phòng:

Hà Nội: Tầng 2, A9 Lô 13, KDT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
TP. HCM: 29/15A Đường Bùi Thị Xuân - Phường 2 - Quận Tân Bình
 
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)